เรื่องลับๆ 5 ประการ

 

 

 

งงเลยค่ะ อยู่ๆก็เห็นชื่อตัวเองเข้าไปโผล่อยู่หน้าไดอิจอย แล้วก็บอกว่า ... กุ Blog Tag มึงแล้ว .... วะ ... อะไรของมันวะ ... แล้วอิ Blog Tag นี่มันคืออะไรเนี๊ยะ !!!

ตอนหลังถามไถ่กันให้รู้แจ้งจึงได้เข้าใจ อ่อๆ ... ที่แท้มันก็เป็นเกมส์ลูกโซ่ที่หลอกล้วงความลับของกันและกันนี่เอง ฮ่าๆๆๆ เออ เข้าท่าเว้ย ใครหนอช่างคิดมาได้ ... ไอเดียบรรเจิดมากน้อง ... ว่าแต่ว่า .. แล้วทีนี้ชั้นจะเปิดเผยเรื่องไรดีล่ะเนี๊ยะ เพราะปกติเป็นคนไม่ค่อยมีความลับซะด้วย เหอะๆๆ

อ่ะ ... มาพยายามบีบเค้นออกมาดูละกัน หุหุ

 

เรื่องลับๆ เรื่องที่ 1 : ขับรถจักรยานไม่เป็น

แหะๆๆ แอบไปอ่านของอิจอยแล้วลอกมันมาค่ะ แต่ว่าขับไม่เป็นจริงๆนะ

เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ชั้นเป็นลูกคนสุดท้องค่ะ ซึ่งห่างจากพี่ชายตั้ง 4 ปีแหนะ เพราะฉะนั้น ตอนที่พวกพี่ๆเค้าอยู่ในวัยเด็กๆ ฝึกขี่จักรยานเล่นกัน ชั้นก็ยังเดินไม่ได้เลยง่ะ .. แล้วพอโตขึ้นมาก็กลายเป้นว่า ทุกคนเค้าเป้นกันหมดแล้วเหลือแต่ชั้นคนเดียว

ต่อมาก็ย้ายบ้านออกมาอยู่ที่ปัจุบันนี่ค่ะ สมัยก่อนตอนเด็กๆก็ไปวิ่งเล่นกับเพื่อนแถวๆบ้านบ้าง แต่พอวันไหนเห็นเพื่อนเค้าขี่จักรยานเล่นกัน ชั้นก็หนีเข้าบ้านดีกว่า ไม่กล้าลงไปหัดค่ะ เพราะอายเค้า ... คือไงล่ะ แบบว่าตอนนั้นหน่ะ ถึงจะเป็นเด็ก แต่ว่าหัวใจของเด็กน้อยมักจะชอบคิดว่าตัวเองโตแล้วเสมอเลยใช่ม่า ... แล้วตอนนั้นก็เลยอายเค้า คิดว่าถ้าลงไปฝึก ทุกคนก็จะรู้ว่าขี่ไม่เป็น แล้วก็จะต้องโดนล้อแน่ๆเลยว่า "ว๊ายย โตแล้วยังขี่ไม่เป็นอีก" .... (คิดไปเอง) ... พอคิดแบบนั้นก็เลยไม่ยอมฝึกอยู่นั่นแหละ .... คิดไปเรื่อยๆจนถึงป่านนี้เลยค่ะ  ... อิอิ จบ!!

มีคนพยายามจะมาสอนหลายครั้งแล้วแหละ เช่นที่รักเป็นต้น เพราะว่าที่รักชอบขี่จักรยานมากๆชนิดว่าเป็นกีฬาเลย แต่เพราะว่าชั้นขี่ไม่เป็นก็เลยร่วมกิจกรรมเดียวกันไม่ได้ .... สรุป .... วันนี้ก็ยังไม่เป้น แหะๆๆ (ทีมาเล่าอย่างนี้ล่ะไม่อายนะกุ)

 

เรื่องลับๆ เรื่องที่ 2 : กลัวตัวตลก และเหล่าตัวการ์ตูน

อันนี้หลายคนก็ว่าแปลก แต่ว่าชั้นกลัวมากจริงๆค่ะไอ้เจ้าพวกตัวตลกหน้าขาว โบโซ่ อะไรทำนองนั้นอ่ะค่ะ แล้วหลังๆก็ลามปามมากลัวทุกๆตัวการ์ตูนที่เป็นชุดสวมแล้วมีคนอยู่ข้างในอ่ะค่ะ

สาเหตุมันปัญญาอ่อนมากเลย เป็นเรื่องของจิตใต้สำนึกที่ถูกฝังหัวอยู่จนแงะไม่ออกอย่างไม่ตั้งใจ .... ก็คือ ตอนเด็กๆ ชั้นเอาการ์ตูนพี่ชายมาอ่านค่ะ เป็นพวกการ์ตูนผีๆอ่ะ เป็นตอนสั้นๆแบบจบในเล่ม ... แล้วมันก็มีอยู่เรื่องนึง เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ชอบดูดวงจากตู้มากเลย แล้วก็มาเจอตู้ทำนายดวงสยองขวัญเข้า ซึ่งอิตู้อันนั้นอ่ะ มันเป็นรูปตัวตลกค่ะ!!!

ตอนแรกๆ ตู้มันก็เป็นตู้ธรรมดา แต่พอตอนหลังๆ อิตู้เปรตนี่มันก็กลายร่างเป็นปีศาจไรแบบนี้ง่ะ ... แล้วอิคนวาดมันก็วาดได้น่ากลัวมากกกก ... อึ๋ยยย ... คิดแล้วสยองว่ะ .... ยังเสือกจะจำภาพมันได้อยู่เลยค่ะ (ผ่านไปซัก 15 ปีได้แล้วมั๊ง ... มันติดตาจริงๆว่ะ)

ซึ่งทีแรกก็ยังไม่รู้ตัวค่ะ ว่าตัวเองกลัวตัวตลก ... แต่ว่าเพราะว่าดูหนังอะไรก็ตาม ที่มีการฆาตกรรมหน่ะ ไอ้พวกฆาตกรแม่ง มักชอบพรางตัวโดยแต่งเป็นตัวตลกมันทุกที .. แบบว่าหนีตำรวจเข้าไปในสวนสนุก ก็แต่งเป็นตัวตลก ... พวกลอบฆ่า ก็ตัวตลก .... หลอนมาก ..... ทำให้ชั้นฝังจิตฝังใจไปโดยไม่รู้ตัวเลยว่า .... พวกตัวตลกมันคือพวกโรคจิต มันน่ากลัว มันคือพวกไว้ใจไม่ได้ ..... อย่ามาแตะต้องตัวชั้นนะ ร้องไห้ทันทีเลย ....... กรี๊ดดดดดดด

 

เรื่องลับๆ เรื่องที่ 3 : แอบร้องเพลง

แหมม .. เขิลว่ะ .... ก็นะ แบบว่า ชั้นชอบร้องเพลงหน่ะค่ะ ก็เลยชอบแอบร้องอยู่ที่บ้านคนเดียวประจำ ชอบซื้อ VCD Karaoke เอาไว้ (ของแท้เท่านั้นนะคะ ... อุตหนุนของปลอมมิดีค่ะ เพราะแผ่นจะเด้งเร็ว ง.. เอ๊ยไม่ใช่ ... เพราะศิลปินจะเสียใจค่ะ) แล้วพอวันไหนว่างๆ ก็จะเอาออกมายืนร้องแหกปากอยู่คนเดียวค่ะ ...

ไม่สิ ... แค่นั้นจะไปถือว่าเป็นความลับได้ไง ... ความลับมันหลังจากนี้ต่างหาก เหอๆๆ

ก็คือ ช่วงก่อนนี้ ชั้นจะต้องไปร้องเพลงบนเวทีบ่อยๆค่ะ (เพลงจีนหน่ะ) แล้วส่วนใหญ่ก็จะร้องเพลงคู่ ... ซึ่งทำให้พอกลับมาอยู่ที่บ้านแล้วก็อยากจะซ้อม ก็จะจินตนาการไปว่ามีเพื่อนยืนอยู่ข้างๆด้วย แล้วก็เปิดเพลงละร้องตาม แล้วทำท่าทำทางเหมือนมีคนยืนข้างๆอ่ะ (ว๊ายย เล่าแล้วเขิล) คือ ทำอย่างนี้มิได้บ้านะคะ แต่ว่าเพื่อเป็นการฝึกว่าถ้าสมมติเรากำลังร้องเพลงนี้อยู่บนเวทีจริงๆ เราควรแสดงท่าทางยังไง หันไปมองหน้ากันบ้าง หันไปมองผู้ชมบ้าง อะไรทำนองนี้อ่ะ ทั้งๆที่ข้างๆตอนนั้นไม่มีใครเลย ... ตกลง กุก็ดูเหมือนบ้าจริงๆล่ะวะ ฮ่าๆๆๆๆๆ

 

เรื่องลับๆ เรื่องที่ 4 : เขียนจดหมายหาดารา

กรี๊ดดดด ... เรื่องลับๆอีกแล้ว .... อายนะเนี๊ยะ ....!!!

ก็คือตอนประมาณ ม. 5 ค่ะ ตอนนั้นลีโอ พุฒ ออกเทปชุดแรกมาพอดีเลย แล้วก็ชอบมากกกกกกกกก น่ารักดีอ่ะค่ะ ซึ่งปกติอ่ะ ชั้นจะฟอร์มเยอะมากเรื่องบ้าดารา แบบว่าให้กรี๊ดกร๊าดหน่ะโอเค แต่ว่าให้เขียนจดหมายไปหา ตามไปดูเค้าอัดรายการตามพวกกลุ่มแฟนคลับอะไรอย่างนี้ ไม่เค๊ยไม่เคยค่ะ แถมยังชอบแอบเม้าท์ด้วยซ้ำว่า ... ต๊ายยย พวกนั้นนี่ ทำอะไรเสี่ยวจังเธอ หวายย บ้าดารานี่หว่า ... ไรทำนองนี้

แต่ตอนนี้ ... ชอบพี่พุฒมากเลยง่า ... ก็เลยเขียนจดหมายไปหาค่ะ เขียนไม่ธรรมดานะคะ แต่เขียนแม่งเกือบทุกวันเลยอ่ะ เขียนจนเรียกว่า ถ้าเอาจดหมายพวกนั้นมารวมกัน มันก็คงเป็นไดอารี่ชั้นดีๆเลยล่ะค่ะ ... เขียนอยู่อย่างนั้นอ่ะ ประมาณเทอมนึงได้มั๊ง หลังจากนั้นก็เขียนน้อยลงๆ จนเลิกไปเองได้ยังไงก็ไม่รูเหมือนกันค่ะ

มีอยู่ทีนึง ดูรายการเพลง เค้ามีให้เขียนจดหมายไปตอบคำถามอะไรไม่รู้ ถ้าตอบถูกจะได้รางวัลเป็นซีดีของพี่พุฒพร้อมลายเซ็นต์ ชั้นก้เขียไนปค่ะ ... แล้วก็คว้าซีดีนั้นมาครองจนได้จริงๆซะด้วย หุหุหุ .... (ตั้งแต่เกิดมา เพิ่งเคยเขียนจดหมายเข้าไปในรายการทีวีเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวจริงๆเลยให้ตายเถอะ)

แหมมม ทำไปได้เนอะ .. กุเนี๊ยะ ... เหอๆๆ

 

เรื่องลับๆ เรื่องที่ 5 : ชอบหาเห็บ

แหะๆๆ ... เอาเรื่องน่าอายของตัวเองออกมาขายอีกแล้วสิตู .... ก็อย่าชื่อหัวข้อนั่นแหละค่ะ ไม่ต้องอธิบายเพิ่มเลย เหอๆๆ ก็คือ ว่างไม่ได้อ่ะ ชอบจับลูกหมาที่บ้านมาหาเห็บเล่น .... และดูเหมือนว่า เห็บ น่าจะเป็นสัตว์ชนิดเดียวในโลกที่ชั้นฆ่าอย่างเลือกเย็น (ทำไมเราใจร้ายจัง งือออ) .... แต่ว่าอย่าเข้าใจผิด ... หมาชั้นไม่ได้สกปรกนะโว้ยยย แต่ว่าหมาที่ไหนมันก็ต้องมีเห็บทั้งนั้นแหละ ใครมาท้าว่าหมาตัวเองไม่มีเห็บนะ เอามาเลย เดี๋ยวหาให้ดู ... ชั้นนี่ผู้ชำนาญการสุดๆ ฮ่าๆๆๆๆ บางทีนั่งหาเป็นชั่วโมงๆต่อเนื่องค่ะ โรคจิตมากเลยกุ ....

 

หมดแระ ... ครบจนได้ 5 ข้อ ... ยากเย็นจริงๆ กว่าจะครบ ... แล้วจะให้ใครเนเป้าหมายต่อไปดีน๊า .... หุหุหุ ... ได้การล่ะ

1. อิพริส .... มึงคนแรกเลยค่ะ เห็นอิจอยมิได้เรียกแกนี่นะ http://prisii.diaryclub.com

2. อิเอ๋ .... ไม่ยอมอัพไดดีนัก ... จะได้เป็นข้ออ้าง บังคับให้มึงอัพไดไปในตัวซะเลย หึหึ http://ladyrain.diaryclub.com/

3. อิปุ๋ย .... ท่าทางจะความลับเยอะ ขุดมาซัด 5 ข้อไม่เป็นไรมั๊ง เนอะ เหอๆๆ http://likewise.diaryclub.com/

4. อ๊อฟฟี่ .... ให้ถ้วนหน้าค่ะ ให้ถ้วนหน้า .... หายหน้าจากวงเพื่อนไปนาน คายปมชีวิตมึงมาซะดีๆ เหอๆๆ  http://offyinluv.diaryclub.com/

5. พี่เอ๋ pka .... โดนกะเค้าด้วย ในฐานะแฟนไดประจำ ยอมรับสภาพซะเถอะ http://pka-diary.diaryis.com/

ก็หวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากคุณเพื่อนทุกคนนะเคอะ

 

++++++++++++++++++++

 

พอดีวันก่อน ไปทริปการกุศลของเวป Photohobby มาค่ะ เป็ทริปที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ไว้มาเล่าให้ฟังใหม่วันหลังดีกว่า วันนี้ขอแค่โชว์รุปตัวอิชั้นเองแหละ ที่ให้พี่เปาเค้าถ่ายให้ตอนไปทริปนี้ด้วยกันหน่ะค่ะ ... ชอบมากเลย ขอบคุณนะค๊า

เรื่องลับๆ 5 ประการ
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
เรื่องลับๆ 5 ประการ
 
 

 

 

     Share

<< รวมรูปตลอดเดือนธันวาส่งท้ายปี 2006ขี้เกียจจริงว้อยยย >>

 

Posted on Fri 12 Jan 2007 3:22

 

พี่โก้คับ ... เจ๊รักหนูสุดหัวใจ ...
เมื่อพริสซี่ไปช็อปปิ้ง
สองสาว ... หยกและจอย
ถ่ายแบบเพื่อนสาว .... อีกครั้ง
ขี้เกียจจริงว้อยยย
เรื่องลับๆ 5 ประการ
รวมรูปตลอดเดือนธันวาส่งท้ายปี 2006
เลิกยา
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ 2 เพื่อนสาว - จอย กะ ยุ้ยจ้า
My Friend Wedding ... Boy
Prisii Wedding Day - 2

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

ดีค่ะพี่ตาล น้องจิ๊บเองจำได้มั้ยค่ะ ที่เคยคุยกันใน shoutbox อ่ะค่ะ พี่ตาลน่ารักดีจังค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะค่ะ
renata   
Tue 30 Jan 2007 16:20 [5]

แวะมาหาน้องตาลจ้า.....

พี่นาดาเอง
   
Tue 23 Jan 2007 23:59 [4]

รูปเจ๊เปาถ่ายน่ารักทุกรูปเลยอ้ะลูกตาล ชอบทั้ง set เลยจ้า~

อ่านฟามลับแล้วฮาดี ... ฮ่าๆๆๆๆ ..
(ิ๏.๏)ิ Fern   
Thu 18 Jan 2007 4:35 [3]

คุณตาล ตัดผมเหรอคะ น่ารักจัง
แฟนได   
Tue 16 Jan 2007 20:47 [2]

พี่ตาลเจาะจมูกด้วยหรอ เจ็บไหมอ่าค่ะ อยากทำบ้างกลัวเจ็บ แล้วเวลาเอาออกมันเห็นเป็นรูๆไหมอ่ะ อยากเจาะแต่กลัวเวลาไปเรียนแล้วโดนว่า รบกวนตอบทีเน้อ
กิ่งจ้ะ   
Sun 14 Jan 2007 22:32 [1]