สองสาว ... หยกและจอย

 

 

 

แอบตอบคำถามหน้าที่แล้วๆมาซะหน่อยนะคะ อิอิ

 

  1. มีคนมาถามว่าเดี๊ยนรับงานมั๊ย เท่าไหร่ อาจจะมาจ้างงงงง ว๊ดวิ้ววววว ดีใจว่ะ มีคนเห็นคุณค่าของผลงานเราแล้ว ฮืออๆๆๆๆ .... ติดต่อมาที่เบอร์โทรเลยค่ะ 089-515-9215 .....

 

  1. มีหลายๆคนพยายามอยากให้ช่วยแนะนำว่าจะซื้อกล้องรุ่นไรดี ก็อยากจะบอกว่า ความจริงไม่ได้มีความรู้เยอะมากนักเรื่องกล้องคอมแพ็คค่ะ แบบว่าไม่ได้ติดามจริงๆว่อันไหนดีกว่ากัน เพราะเมื่อก่อนตอนใช้คอมแพ็กก็ซื้อแต่ Sony Cyber Shot อ่ะค่ะ ซึ่งก็ดีนะ

 

  1. ส่วนสำหรับคนที่มาถามความเห็นเพราะอยากซื้อกล้อง DSRL ... อันนี้ไม่กล้าฟันธงนะคะ เพราะว่าอาจจะทำให้สาวกของค่ายต่างๆกันมาก่อม็อบที่ไดเดี๊ยนได้ .. จะเป็นเรื่องเอาหน่ะค่ะ แหะๆๆ แต่เอาเป็นว่า จะลองบอกข้อดีข้อเสียดูนิดหน่อยละกัน แต่ขอย้ำ!!! นี่คือความเห็นส่วนตัวนะคะ ไม่ได้มีเจตนาจะว่าหรือชมใครเป็นพิเศษทั้งสิ้นค่ะ

·        Sony – มาจากตระกูลเดียวกับน้องหมี Minolta ภาพที่ได้คมจัด ได้ใจมากๆค่ะ อย่างน้องซอนย่า Sony @100 ของตาลก็ดี สีสวย แถมยังมีระบบกันสั่น, DR+, และปรับสีแบบ Kevin  ได้อีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าดีทีเดียวค่ะ ... แต่ข้อเสียอย่างแรงของมันก็๕อ บอดี้ถูกจริง แต่เลนส์แพงมากกกกกกกค่ะ ... ถ้าคิดจะซื้อเลนส์นู้นนี่เพิ่มเยอะๆก็จะต้องปาดเหงื่อกันเลยทีเดียวค่ะ

 

·        Canon – ตาลว่าความคมมันสู้ไม่ได้นะ.... แต่ว่าสีสวยค่ะ ที่คมสู้ไม่ได้ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีหรอก เพียงแต่มันเป็นสไตล์ภาพของเค้าหน่ะค่ะ  ภาพจะดูซอฟต์ๆกว่า .. แต่ก็อย่างที่บอก ถ้าชอบคมๆ อันนี้ก็จะไม่สนองควมอยากคุณได้ในจุดนั้นค่ะ ....  แต่ข้อดีคือ เลนส์ไม่แพง  คนนิยม ทำให้ขายต่อง่ายค่ะ

·        Nikon – อันนี้ก็คนนิยมเยอะเหมือนกัน ข้อดีข้อเสียไม่ค่อยทราบค่ะ

 

·        ฟูจิ – สีสวยมากๆ คมงดงาม เลนส์ไม่แพงมาก แต่ว่ามันไม่มีรุ่นกลางๆอ่ะจิ คือไม่เป้นแบบกล้องชนิดเปลี่ยนเลนส์ไม่ได้ไปเลย ก็จะเป้นกล้องไฮโซไปเลย ซึ่งก็แพงอ่ะค่ะ ถอยใหม่ๆ ราคาก็ 5 หมื่นกว่าๆง่ะ แต่ว่าเลนส์ไม่แพงมากนะคะ ภาพก็คมด้วย

 

สรุปก็อยากซื้อต้องลองเทียบข้อดีข้อเสียดูเอาเองนะคะ ว่าเราให้ความสำคัญกับเรื่องไหนมากกว่ากัน เลือกค่ายก่อน แล้วค่อยเลือกรุ่นกล้องจะง่ายกว่าค่ะ ใครมีอะไรอยากถามอีกก็ถามได้ค่ะ ถ้าตอบได้จะตอบให้นะเคอะ

 

 

+++++++++++++++++++++++

 

 

แหมมม นะ เมื่อคืนกะจะขยันมาอัพเสียหน่อย .. แต่เวปดันเข้าไม่ได้ซะงั้น .... ก็เลยกลับขึ้นไปนอนเลย อย่งรวดเร็ว อิอิ ... ก็มันคงเหนื่อยต่อเนื่องมาหลายวันเกินหน่ะค่ะ เลยหลับปุ๋ยตั้งแต่ยังไม่ตี 1 เยย (ถือว่าเช้ามากๆๆๆๆๆๆสำหรับชั้นจริงๆนะเนี๊ยะ)

 

วันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา ถ่ายรูปทั้งสองวัน .. วันเสาร์ถ่ายจอย (risajoy.diaryclub) กะหยก (heroine.diaryclub) และวันอาทิตย์ก็ถ่ายอิพริส เพื่อนำรูปไปประกอบภารกิจบางอย่างของชี ... ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ก็ รอคุณนายเธอแถลงเองละกันนะเคอะ หุหุ

 

ก่อนจะเล่าไปถึงเรื่องถ่ายรูป พร้อมทั้งเอารูปมาโชว์นั้น ต้องขอเม้าท์ก่อนค่ะ คือว่าวันศุกร์อ่ะ ตาลไปดูหนังกะที่รักมาค่ะ เรื่อง DREAM GIRL .... สนุกมากกกกกกกกกกกกกกก ชอบมั่กมากกกกกกกกกกกกกกก ....... คืออย่างที่ใครๆหลายๆคนรู้อ่ะค่ะว่า ตาลเป้นนชอบร้องเพลง และนอกจากชอบร้องแล้ว ยังเป็นคนชอบฟังด้วย ถ้าเจอใครร้องเพราะๆนี่จะปลื้มมากๆ แล้วหนังเรื่องนี้ก็เพลงทั้งเรื่องอ่ะค่ะ ก็เลยถูกใจเป็นที่สุด

 

แตเอ๊ะๆๆ อย่าเข้าใจผิดว่า หนังเอาแต่ร้องเพลง แล้วเนื้อหาจะแน่นเหรอ .... ขอบอกว่าแน่นค่ะ คือในบางช่วง ... หลายๆช่วง .. ของหนัง เค้าใช้การร้องเพลงแสดงอารมณ์และสิ่งที่อยกจะสื่อแทนการใช้คำพูดค่ะ ... เพราะฉะนั้นหนังเรื่องนี้จึงสามารถแสดงถึงอารมณ์ของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยมเลย เพระปกติเวลาเราใช้คำพูดมาคุยกัน คนเราก็พูดอยู่แค่ไม่กีประโยค เพื่อสื่อความหมายใช่มั๊ยคะ ... แต่การใช้เพลงทั้งเพลงมาสื่ออารมณ์  คือมันเป็นเหมือนการตอกย้ำความรู้สึก ว่าชั้นรู้สึกแบบนี้จริงๆนะ เวลาเศร้า เออ มันเศร้ามากๆนะ เศร้าจริงๆ ชั้นไม่อยากเสียเธอไปจริงๆ อย่าทิ้งชั้นได้มั๊ยๆๆๆๆๆ ย้ำๆๆๆๆ จนเรารู้สึกตามมากๆ

 

หรือเวลาที่บิยองเซ่ร้องเพลงแบบน้อยใจ แบบอยากเรียกร้อง .. เออ มันน้อยใจ มันเรียกร้อง ความรู้สึกภาพในมันมากจนล้น จนปะทุออกมาเป็นเพลง คือมันได้อารมณ์จริงๆ ... สำหรับบางคนที่ไม่ชอบก็ไม่ว่ากัน แต่สำหรับตาลแล้ว ชอบมาก ตั้งใจว่าจะรอซีดีหนังออกมาละจะไปซื้อเก็บไว้ ตอนนี้จะไปหาซีดีเพลงมาฟังไปพลางๆก่อน อิอิอิ

 

 

+++++++++++++++++++++++

 

 

โอเค เข้าเรื่อง (รูปๆ) วันเสาร์ที่ผ่านมา คือว่ายัยจอยนัดอิชั้นค่ะ .... อีกรอบตามคำสัญญา งานนี้เธอลากน้องหยก heroin มาด้วย ด้วยท่าทาง รูปร่างของเธอ แรงมากๆค่ะ แต่ว่ามาพร้อมกับหน้าตาอันสุดโครตจะเฉยเมย ปนเย็นชาเล็กน้อย ทำให้พี่รู้สึกประหม่าสุดฤทธิ์เมื่อจะถ่ายหนูค่ะ แต่น้องหยกเธอยืนยันว่า นี่คือใบหน้าภาคปกติของเธอ ซึ่งเป็นคนเงียบๆ ... อ่ะๆๆ โอเคค่ะ ... ปกติก็ปกติ ... เง่อออออ 5555

 

น้องหยกมาถ่ายด้วยกันครั้งแรก ก็เลยจะค่อนข้างเกร็งๆอยู่ แต่เวลาเผลอๆ ถ่ายกันเพลินๆ น้องหยกจะเริ่มมันส์ค่ะ แล้วก็จะโพสเป็นธรรมชาติเมามันส์มาก แล้วพอเริ่มรู้สึกตัว จะกลับไปเขิลเหมือนเดิม ก็เลยต้องพยายามบิ้วน้องอยู่เรื่อยๆค่ะ อิอิ .... อิจอยตอนหลังๆ ก็กลายสภาพจากนางแบบ มากลายเป็น stylist ไปด้วย มาช่วยกันแต่งองค์ โบ๊ะหน้าน้องหยก พร้อมทั้งบิ้วน้องเค้าอีกแรง ... สนุกมากๆเลยค่ะ เสียดายที่พวกเราเริ่มไหวตัวกันตอน 5 โมงกว่าๆแล้ว ช้าไปนิดนึง ไม่งั้นคงมีรูปออกมาเยอะๆกว่านี้อีกแหงมๆค่ะ อิอิ

 

ขอบคุณน้องหยกมากๆที่มาเป็นแบบให้นะจ๊ะ

ขอบคุณคุณนายจอยที่มาเป็นทั้งนางแบบ และผู้ช่วยช่างภาพ (เตรียมตัวจะเป็ฯช่างภาพคนใหม่ต่อไป)

ขอบคุณเจ๊เฟิร์น และน้องนัท ที่ตามมาสมทบ ช่วยกันถ่ายอีกแรงจ๊ะ

 

ส่วนรูปของยัยพริส รอกันไปก่อน เมื่อคืนง่วงมาก มิได้แต่งเลยค่ะ ไว้จะรีบๆเหลาเอามาอวดนะเคอะ

 

สองสาว หยกและจอย

 

โพสท่าได้มืออาชีพกันทั้งคู่เรย อิอิ

สองสาว หยกและจอย

 

ชอบรูปนี้ว่ะ ดูแล้วมันได้อารมณ์ยุก 70 ดี เนอะๆ

สองสาว หยกและจอย

คุณนายหยก ....แรงแบบ ไม่มียอมกันฮ่ะ อิอิ

สองสาว หยกและจอย

แอบหวานซ่อนเปรี้ยว

สองสาว หยกและจอย

ซึ้งๆ ประหนึ่งเล่นมิวสิคเพลงแอบคิดถึงเขา ... (เพลงใครวะ)

สองสาว หยกและจอย

มึงโพสธรรมดาๆไม่เป็นใช่มะ

สองสาว หยกและจอย

ถ่ายนาน เหงื่อออกเยอะ ชัดจะผออมเกินไป เลยแอบมาเพิ่มไขมันซักหน่อย เอิ๊กกกๆๆ

สองสาว หยกและจอย

นุ่มนวน ... ชวนฝัน

 

สองสาว หยกและจอย

ซักรูปกับเสงแดดยามเย็น ก่อนจะย้ายโลเคชั่น

 

สองสาว หยกและจอย

อิจอยเริ่มผันตัวเอง มาเป็นช่งแต่งหน้า + Stylist

 

สองสาว หยกและจอย

เหมือนนางในวรรณคดี ... เมขลา ... ถือแก้วไว้ล่อใจชาย อิอิ

 

สองสาว หยกและจอย

เจ๊เฟิร์น แบบ หวานๆ ฟุ้งๆ (เวอร์ชั่นมาไอติม 55555)

 

สองสาว หยกและจอย

แฝดสยอง ... เอ๊ย แฝดสยาม

 

สองสาว หยกและจอย

แค่ตบแป้ง เบาๆ กับลิปติดสีแดงฉาดแท่งเดียว .... มึงก็ยังงามได้นะคะ ... หมั่นไส้จริงๆ

 

สองสาว หยกและจอย

เตรียมตัวรอพบกับรูปใหม่ๆ Collection ของอินี่ได้ ที่นี่เร็วๆนี้เคอะ

 

 

 

     Share

<< ถ่ายแบบเพื่อนสาว .... อีกครั้งเมื่อพริสซี่ไปช็อปปิ้ง >>

 

Posted on Mon 19 Feb 2007 12:11

 

น้องหมวย เวอร์ชั่นบิกินี่ 2
น้องหมวย ... เวอร์ชั่นบิกินี่ (1)
เที่ยวเขาดิน ... คนเดียว
พี่โก้คับ ... เจ๊รักหนูสุดหัวใจ ...
เมื่อพริสซี่ไปช็อปปิ้ง
สองสาว ... หยกและจอย
ถ่ายแบบเพื่อนสาว .... อีกครั้ง
ขี้เกียจจริงว้อยยย
เรื่องลับๆ 5 ประการ
รวมรูปตลอดเดือนธันวาส่งท้ายปี 2006
เลิกยา

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

ขอบคุณลูกตาลเช่นกันจ้าา ที่ชวนพี่เฟิร์นไปถ่ายด้วย

วันนั้นสนุกสนานมั่กมากกกๆ ขำกลิ้งเลย~ ไว้ไปกันอีกนะ ชอบๆ

รูปลูกตาลถ่ายออกมาเนี่ยสวยมากๆเลยจ้า ซึ่งพี่ก้อเม้นท์ไปแล้วอีกเว็บเนอะ

ก้อเอาเป็นว่า ชอบรูปน้องหยกกะจอยยืนคู่กันมั่กมากกกเลย เหมือนนางแบบบน magเลย,ชอบรูปขาวดำของจอยดูคลาสสิคดี และก้อไอเดียเมขลานั้นก็สุดยอด ส่วนริมฝีปากแดงๆของพริสซี่ก็สวยได้ใจ และก็ขอบคุณที่แต่งภาพพี่ซะสวยเลยจ้า

(ิ๏.๏)ิ Fern   
Tue 20 Feb 2007 5:01 [2]

แอบอ่านไดหยกและเม้นบ้างบางครา
แอบเห็ยรูปบ่อยๆคิดว่าหยกสวยดีนะคะ
แถมเปงคนมีสไตส์ งานนี้พี่ตาลจับมาถ่ายรูปเลยงามออกมาสะใจ
แล้วมาจับชนจอย ยิ่งเหมาะสมมาก
ดูเปงคนมีสไตส์ทั้งคู่เลย แถมมาสนิทกันดีๆๆ
แสงแต่ละมุมกล้องพี่ตาลเลือกมาดีมากเลยยยย

วันนี้พี่ตาลไม่ควงพี่เบิดมาถ่ายแหะ อิอิ
ควงมาถ่ายรูปนา ไม่ใช่เปงแฟน
เด่วพี่โชคมาอ่านตูนจะซวย

ว่าแต่แต่ละคนช่างหาแว่นดำได้งามมาก อิจฉาๆ
ตูน Aggiegal   
Tue 20 Feb 2007 4:11 [1]