น้องหมวย ... เวอร์ชั่นบิกินี่ (1)

 

 

 

วันนี้ที่รักกลับมาแล้ววว อิอิ ดีใจจังเลย .... ซื้อคริสปี้ครีมมาฝากจริงๆด้วย แวะเอามาให้ที่บ้าน แต่ไม่ยอมโทรมาบอก ไม่รู้จะเซอร์ไพรท์หรืออะไร ... ทั้งๆที่ตอนนั้นชั้นก็กำลังกลับบ้านเกือบถึงแล้วแท้ๆเชียว แต่ว่าเพราะไม่ได้คุยกัน พอเค้ามาแล้วเห็นเราไม่อยู่บ้านก็เลยฝากของเสร็จแล้วกลับไปเลย .... พอมาถึงบ้านพี่ชายบอกว่าโชคเพิ่งกลับไปก่อนหน้าเรากลับบ้านมาไม่เกิน 140 นาทีนี่เอง .... อืมมม ... ค่ะ .. สวัสดี!!!

แย่จริงๆ อุตส่าห์คิดถึงตั้งนาน ถ้าได้คุยกันซักหน่อยนะก็จะได้เจอหน้ากันด้วย คุณเนี๊ยะ ผิดเต็มประตู ... อย่างนี้ต้องทำโทษโดยการพาเค้าไปเลี้ยงเลย (ตลกแดกตลอดเลนกุ หึหึหึ)

 

++++++++++++++

วันนี้ไปถ่ายรุปสาวมาอีกแล้วค่ะ .... ชั้นคิดว่าชั้นค้นพบตัวเองแล้วแหละ ว่าถึงจะพยายามถ่ายรูปให้ได้หลายๆแนวยังไง สุดท้ายที่ชอบถ่ายที่สุดก็คือถ่ายคนนี่เอง ... พอไม่ได้แตะ portrait ต่อเนื่องกันมา 2 - 3 อาทิตย์ก็เลยรู้สุกครั้นเนื้อครั้นตัวไปหมดเลยวุ้ย !!! วันศุกร์ที่ผ่านมาก็เลยโทรไปชอนน้องหมวย (เพื่อน Offy ที่เคยไปถ่ายกันมาแล้ว 2 รอบ) ไปถ่ายกันอีกซักครั้ง ... แต่ครั้งนี้พี่ขอนะคะน้อง ไม่เอาแล้วค่ะในสวน ... เพราะวันนี้พี่อยากถ่ายบิกินนี่ค่า!!

แล้วน้องหมวยก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ตกปากรับคำทันที ไม่มีอิดออด (ถึงแม้จะเกือบมีแคนเซิลแล้ว ... และกว่าจะคอนเฟิร์มได้จะเป็นวันเสาร์ตอนเที่ยงคืนแล้วก็ตาม) .... วันนี้ก็รวมพลทั้งหมด 5 ชีวิตค่ะ รวมตัวแบบเร่งรีบเล็กน้อย .... ถึงจะอย่างนั้นก็คาดว่าจะต้องมีใครน้อยใจอีกตามเคย ... โอ๊ยกุจะบา ... รู้จักกันตั้งเยอแยะ จะให้ชวนทุกคนที่รู้จักในทุกทริปก็มิไหวหรอกนะคะคู๊ณณณณณณ ..... เห้อออ

สรุปวันนี้ก็มีน้าจ๊ะ น้าเคนนี่ น้าเบิร์ด น้องหัวฟู และเดี๊ยนเองเคอะ ... ไปดูรูปเลยดีกว่า ... เพื่อเป็นการติดเรท อันอาจเป็นสาเหตุให้ถูกพักไดได้ (เหอๆๆ) ก็เลยจะขอลงแค่นิดหน่อยภาพก็พอนะคะ อาจมีเอามาลงเพิ่มอีก แต่ก็คงจะเป็นภาพแบบนี้แหละ คือไม่โป๊ค่ะ ... เราต้องเซปนางแบบเราก่อนสิ เนอะๆๆ  อิอิ

น้องหมวย เวอร์ชั่นบิกินี่ 1

น้องหมวย เวอร์ชั่นบิกินี่ 1

ไปแระ ... บ๋ายบายยจ้า ไวว้มาลงเพิ่มทีหลังละกันเคอะ!!

     Share

<< เที่ยวเขาดิน ... คนเดียวน้องหมวย เวอร์ชั่นบิกินี่ 2 >>

 

Posted on Mon 12 Mar 2007 0:45

 

เคล็ดลับความงามของเดี๊ยน
เบื้องหลังถ่ายเวดดิ้งจอย
รักเธอชั่วนิรันดร์
อัพเดทชีวิตซะหน่อย
น้องหมวย เวอร์ชั่นบิกินี่ 2
น้องหมวย ... เวอร์ชั่นบิกินี่ (1)
เที่ยวเขาดิน ... คนเดียว
พี่โก้คับ ... เจ๊รักหนูสุดหัวใจ ...
เมื่อพริสซี่ไปช็อปปิ้ง
สองสาว ... หยกและจอย
ถ่ายแบบเพื่อนสาว .... อีกครั้ง

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

เออ รูปสวยๆจะเก็บไว้ดูคนเดียวทำไมละก๊ะ จริงมะๆ ขอดูบ้างงงงงงงง
Norm@Toyota Asia   
Tue 13 Mar 2007 23:10 [1]