เหนื่อยๆ เปื่อยๆ

 

 

 

ไมได้อัพไดอารี่มาตั้งหลายวัน .... และก็มีทีท่าจะไม่ได้อัพไปอีกหลายวันด้วยง่า TT_TT .... คือทีแรกกะว่าจะรอทำรูปอะไรก่อน แต่สุดท้ายรู้ตัวละว่าคงไม่มีเวลา ก็เลยอัพมันดิบๆนี่แหละวะ ... ไม่มีใครอ่าน อ่านเองก็ได้ ฮ่าๆๆๆ

ช่วงนี้ไม่สบายจริงๆ ไม่สบายต่อเนื่องนานมาก มีไข้รุมๆ แบบมาๆหายๆทุกวัน มึนๆหัวตลอด มันรู้สึกเหมือนอยากพักผ่อนแบบจริงจัง อยากนอนแม่งเฉยๆ ไม่ทำไรเลยทั้งวันแบบนี้ซักวัน แต่ก็ทำไม่ได้ .. ทั้งลางานช่วงเช้าบ้าง แต่ก็อดห่วงไมได้มาทำต่อตอนบ่าย .. ทั้งเสาร์อาทิตย์ก็มีงานตลอด พักผ่อนน้อยแบบนี้เมื่อไหร่จะหายวะเนี๊ยะ

ที่รักเรียกให้ไปหาหมอมานานแล้ว แต่กไม่ยอมไป เพราะปกติก็เป็นคนแข็งแรงอ่ะ คิดว่าเดี๋ยวไปซักพักก็คงหายได้เองแหละ เสียดายตังค์ (ฮ่าๆๆๆ งกนั่นเอง) ... แต่สุดท้ายเมื่ออาการไม่ดีขึ้น อารมณ์ก็บูดตลอดด้วย ... ละคอเริ่มแห้งจนเจ็บคอ ไม่ไหวแล้วโว้ยยย ต้องไปหาหมอจนได้ ....  หมอก็บอกเราก็เป็นหวัด ทอลซินอักเสบ ... ส่วนอาการเวียนหัวตลอดและไข้จับตลอดเป็นเพราะเครียด!!!

เครียด!!! อีกแล้วหรือวะเนี๊ยะ .... ทีแรกก็สงสัยอยู่ว่ากุเครียดเรื่องอะไรวะ เพราะดูเหมอืนทุกอย่างก็โอเค กิจการก็มีงานมาเรื่อยๆ นายก็ไม่อยู่ออฟฟิต แฟนก็น่ารัก กุเครียดเรื่องอะไรคะ ... (ประมาณว่าไม่รู้จิตใต้สำนึกตัวเอง) .... มาตอนนี้มาถึงบางอ้อแล้ว .. เพราะวันอาทิตย์ที่ผ่านมาระเบิดทุกอย่างออกไปหมด ร้องไห้ติดต่อกัน 2 - 3 ชั่วโมงได้มั๊ง ... เลยเริ่มรูตัว เออว่ะ กุเครียดจริงๆ -_-' 

มันเหมือนว่าทุกอย่างมันประดังมาหมด ... มีทั้งเรื่องเล็กน้อย และเรื่องใหญ่ๆ ... ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ... ทุกๆอย่างมันรุมๆเข้ามา เราเองก็รับมันเอาไว้คนเดียว แบกเอาไว้คนเดียวมาตลอด (โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว)  คิดเอาเองว่าเรารับมือได้น่า ไม่ต้องบอกใครหรอก เราทำได้ เราแก้ไขได้ ทำให้ผ่านไปได้ ... มีอะไรลุยเองหมดทุกอย่าง ....

มีของที่เราอยากได้  เพราะเราคิดเอาเองว่าถ้าเราได้มาแล้วเราจะแก้ปัญหาได้ .... เราหาทุกทางที่จะได้มา เราทั้ง search ทั้งเดินหา ถามร้านทุกร้าน ไปในทุกๆที่ที่คิดว่าน่าจะมี ทำทุกอย่างที่จะทำได้ ถึงจะไม่สบายก็ทนโดยไม่บอกคุณ เพราะเราคิดว่าเราไม่อยากเอาภาระต่างๆไปโยนให้คุณรับด้วย อะไรถ้าเราทำเองได้ เราทำเอง เหนื่อยเองได้ไม่เป็นไร

แต่แน่นอน ทุกๆอย่างมันไม่ได้ง่ายๆหรอก พออุปสรรคมันเข้ามา พร้อมๆกับปัญหาด้านอื่นๆ และสุขภาพยังแย่อีก มันเหมือนซ้ำเติมเรามากๆ มันกดดัน .. มันรู้สึกว่า จะทนไม่ไหวแล้วโว้ยยยยย มันรู้สึกหนัก เหมือนแบกอะไรเอาไว้คนเดียวมาตลอด มันเหนื่อย ..... พอเจอคนถามว่าแฟนไม่มาช่วยเราด้วยเหรอ .. มันเหมือนกับระเบิดถูกดึงสลัก ... บู๊ม!!! ..... ไม่ไหว ... ไม่ไหวจริงๆ ....

ไม่อยากจะเม้าท์ว่าวันศุกร์ขนาดโมเช่ (นาย) ก็ยังโดนชั้นกวนตีนไปเลย ... โดนกันถ้วนหน้าค่ะ .... เวลาอารมณ์แบบนี้ใครอย่าได้แหยม ... มีซวยได้ค่ะ เหอๆ ... ทิ้งระเบิดซะ

พอวันอาทิตย์ระเบิดลง .... มันแบบ ปริ่มมากแล้วไง คุณพูดอะไรก็ดูไม่เข้าหูไปหมด .... คุณมาพูดแหย่ๆเราก็ตะคอกกลับแบบเกินกว่าเหตุอ่ะ (คือคุณก็กวนเค้าจริงๆ แต่เค้าก็ต่อว่าคุณกลับรุนแรงไปหน่อย ขอโทษนะคะ) ... คือแบบ ทะเลาะกวนอารมณ์กันแต่เช้า จนในที่สุดระเบิดออกมา ร้องไห้ไม่หยุด เล่าให้ที่รักฟังว่าเราเหนื่อย ราเจออะไรมาบ้าง .. เลยโดนคุณต่อว่ามาว่าทำไมไม่ยอมบอก ทำไมมีอะไรไม่บอก ทำไมไม่ช่วยกันแก้ เก็บไว้คนเดียวทำไม .... ดีใจอ่ะ ... คุณใจดี .... ดีใจที่คุณบอกว่าจะช่วยกัน ... ดีใจที่คุณพูดเหมือนว่าอะไรหลายๆอย่างมันดูง่ายขึ้น ... ถึงแม้ว่าอะไรๆมันจะยังไม่ดีขึน แต่ .... ดีใจที่รู้สึกว่ามีคุณร่วมเดินอยู่ข้างๆ ด้วย

วันนี้คุยกับโมเช่ (ที่ทิ้งระเบิดไว้ตั้งแต่วันศุกร์ เหอๆๆๆ) เรื่องลาออกนั่นแหละ ... คุยกันไปแฟร์ๆเลยว่าจะเอายังไง จะให้ออกเมื่อไหร่ว่ามา ไออยากออกแล้ว ไอรอยูพร้อม แต่รอไปเรื่อยๆแบบนี้มันไม่เวิร์คอ่ะ มันควรจะมีการตกลงกันก่อนว่าจะเมื่อไหร่ดี ไม่ใช่ไปเรื่อยๆ .... ก็คือสรุปว่าจะลาออกสิ้นเดือนกันยานะคะเพื่อนๆ โหะๆๆๆ ... สบายใจ .... คุยกันรู้เรื่องซักที

โทรไปเล่าให้ที่รักฟังเป็นคนแรก ... คุณบอกว่า ถ้าอยากหางานใหม่ก็บอกผมนะ หรือถ้าอยากเปิดบริษัทจริงๆจัง อยากได้เงินลงทุนก็บอกผม อยากได้สถานที่ทำออฟฟิต หรืออยากได้อะไรก็บอกผม ผมจะช่วย support คุณนะ .... แหะๆๆๆ .. แหะๆๆๆๆ .... แง๊วๆๆๆ ...... ดีใจๆๆๆ ...... ดีใจที่สุดที่ได้ยินแบบนี้นะคะ .... ดีใจที่สุดที่คุณบอกว่าจะอยู่ด้วยข้างๆ จะช่วยทุกอย่างที่เป็นตัวเรา และอย่างที่เราอยากจะเป็น .... ดีใจที่สุดที่คุณเข้าใจ ... ดีใจๆๆๆๆๆๆ ..... รักจัง .....

 

ปล. วันเสาร์ที่ผ่านมามีจัดงานแต่งไปอีกราย ..... เหนื่อยมาก แต่ก็สนุกมากๆ เจ้าบ่าวมีพูดขอบคุณเราบนเวทีเลยด้วย โอ้โห  ... เหมือนตัวจะเหาะได้เยย  ....  ที่ว่าเหนื่อยๆนี่หายไปหมดเลย ปลื้มค่ะ อิอิ รักอาชีพนี้จัง ... ไว้จะเอารูปมาให้ดูนะจ๊ะ

     Share

<< สอน Photoshop ทำ Season Changeรูปเพียบอีกตามเคย >>

 

Posted on Mon 9 Jul 2007 19:01

 

ตอบคำถาม
ภาพมันส์ๆจากคอนเสริตนักล่าฝัน AF4
เบิร์ด ... เวอร์ชั่นสองคนในร่างเดียว
อัพเดทชีวิต ... หายไปนานแสนนาน .. รูปบัณฑิต
รูปเพียบอีกตามเคย
เหนื่อยๆ เปื่อยๆ
สอน Photoshop ทำ Season Change
น้องคุณสุดหล่อ + น้องฝ้ายซ้อมรับปริญญา
ถ่ายแบบที่ตึกร้างเมืองทอง
บ่นๆๆๆ ... งานแต่งคุณคุย+คุณง้วน
ริซ่าจอย in Bikini

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

กุโอนไปแล้วตะกี้ 3000 ติดไว้ 100กว่าบาทนะเพื่อน
risajoy   
Tue 24 Jul 2007 17:40 [8]

คนเราถ้าได้ทำงานที่เรารัก ก็เหมือรเราไม่ต้องทำงานเลยตลอดชีวิต ดีค่ะ เจ๋งมากๆเรื่องบลูมเจ้านาย
   
Wed 11 Jul 2007 21:28 [7]

เทคแคร์นะเพื่อน ดูแลตัวเองด้วย เป็นห่วงอ่ะ
tik (baker)   
Wed 11 Jul 2007 12:57 [6]

พี่ตาลเป็นคนน่ารักนะคะ ใครๆก้อรักอยากช่วยพี่เสมอ
ถ้าพี่มีไรอย่าเก็บไว้คนเดียวอีกนะคะ

สิ่งที่พี่หาอยู่ ถ้ายังไม่เจอและที่พี่เมกามีในราคาที่ถูกกว่าไทย
บอกได้นะคะ ตูนช่วยอีกแรงคะ
ตูนแอกกี้   
Wed 11 Jul 2007 3:46 [5]

งาน wedding planner เป็นงานที่ดีค่ะ เพราะจบเป็นงานๆ ไป ไม่คั่งค้างสะสม

แล้วยังเป็นงานที่นำความสุขให้บ่าวสาว ช่วยสร้างความทรงจำที่ดีที่จะแจ่มกระจ่างอยู่ในใจของพวกเขาตลอดไป

หลังเดือนกันยายน คุณตาลมีภาระงานน้อยลง ก็จะสบายใจขึ้นเองนะคะ
grena   
Wed 11 Jul 2007 1:18 [4]

กำลังใจจากคน ข้าง ๆ เติมเต็มให้เรา พร้อมสู้
น้ามนิ่ง   
Tue 10 Jul 2007 10:24 [3]

ตาลรับจัดตจว.มั้ย เราจะจัดที่เพชรบุรีเดือนหน้า อยากได้ช่างกล้องและช่างแต่งหน้าอ่ะ ถ้ายังไงเมลล์มาที่ suwatsa.s@egat.co.th
tah   
Tue 10 Jul 2007 8:48 [2]

เหนื่อยก้อพักนะค่ะ
ที่ไม่สบายจะได้หายไวๆ
รักษาสุขภาพนะจ๊ะ
pp   
Mon 9 Jul 2007 19:02 [1]