สาเหตุที่ไม่อัพได

 

 

 

สวัสดีค่าชาวได แหะๆๆ ... อุตส่าห์ว่าจะไม่ดองแล้วนะคะ แต่สุดท้ายก็ดองอีกตามเคย ... แต่คราวนี้มันมีสาเหตุนะ .... คือ ..... แบบว่า สงสัยจะอัพรูปมันส์ไปหน่อย พื้นที่ไดมันก็เลยเต็มอ่ะค่ะ และก็ดันไม่ได้ไปจ่ายตังค์ซักทีด้วย ไอ้ครั้นจะไปลบรุปเก่าๆออกก็เสียดาย สรุปก็เลยอัพไดไม่ได้ ปล่อยหน้าเก่าค้างเติ่งเอาไว้อย่างงั้นแหละ เหอๆๆ

ช่วงนี้คอมดันมาด๊องๆอีก กรี๊ดดๆๆ จะเพราะอะไรซะอีกล่ะคะ ก็คอมมันดันติดไวรัสล่ะเซ่ .... ไม่ใช่ไวรัสตัวอื่นไกลที่ไหนเลย แต่เป็นเจ้าไวรัส MSN ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วอยู่ตอนนี้นี่เอง .... ฮืออๆๆ  ก็อิพริสแท้ๆเชียว ติดก่อนเพื่อนเลย ละมันก็ออโต้ส่งไวรัสมาเผื่อแผ่ชั้นด้วยเสร็จสรรพ ... เรารึ เห็นว่าเป็นไฟล์ที่ส่งมาจากเพื่อนสนิท ก็เลยไม่เอ๊ะใจอะไร รับซะเลย ... แถมไม่พอนะ คือมันเป็น zip file ใช่มะ พอรับเสร็จแกะซิปออกมา ไม่เจออะไร งงๆ เลยไปโหลดอีกรอบ แกะอีกรอบอีกต่างหาก .. ทำไป 2 - 3 ครั้งค่ะ งงๆเลยโทรไปถามมัน "มึงส่งรูปอะไรมาฟระ" ... มันก็เลยบอก อ้าว ไปรับทำไม นั่นอ่ะ ไวรัส มันส่งออกไปเอง .... กรี๊ดดดดดสิคะ ........ ฮ่วย ทำไมเราซื่อบื้ออย่างนี้ฟระ .... ฮือออออๆๆๆ

ที่จริงพอรู้ตัวว่าโดนเจ้าไวรัสซะแล้ว ก็รีบเข้า google ไปหาวิธีแก้ทันทีค่ะ และเนื่องจากว่ามันกำลังระบาดหนัก ก็เลยมีกระทู้สอนวิธีแก้กันไว้เพียบ ... จากที่เราเป็นคนไม่ค่อยจะประสีประสาเรื่องคอมๆ ไอทีๆ ซักเท่าไหร่ด้วย ให้ทำอะไรที่ไม่เคยทำจะรู้สึกยากไปหมด แต่งานนี้ก็ต้องลองดูแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าคอมเจ๊งอ่ะเป็นเรื่องแน่ๆ ....

1. ลองไปวิธีที่หนึ่ง แรกๆก็ทำตามเค้าดีอ่ะค่ะ ทำไปทำมาเริ่มไม่เหมือนแระ เค้าบอกให้หาตัวนี้ๆ ละลบออก เราไปหาก็เหมือนอย่างที่เค้าว่าจริงๆ กระหยิ่มยิ้มย่องค่ะ โว้วววว หนูทำด้ายยยยย .... ทำไปเรื่อยๆ ลบตัวนี้เสร็จให้รีสตาร์ท เราก็ทำตาม ละทีนี้เค้าให้หาอีกตัวออกมาลบ ... เอาล่ะสิ ทำไมของเราไม่เห็นมีอย่างที่เค้าบอกเลย มีแต่คล้ายๆ ลบไปละมันจะเจ๊งเปล่าหว่า ..... งงค่ะ ... สรุป วิธีแรกเป็นอัน ล่มไป

2. มาวิธีใหม่ อันนี้ง่ายขึ้นค่ะ ให้ดาวโหลดโปรแกรมสำเร็จรุป เกิดมาเพื่อฆ่าไวรัสตัวนี้โดยเฉพาะเลย ... เราก็โหลดๆค่ะ มันก็ขึ้นว่า เสร็จแระ เราก็ เอ๊ะ ทำไมไม่มีไรเกิดขึ้นเลย เสร็จแล้วเหรอ อืมมม สงสัยหายแล้วมั๊ง ไปนอนดีกว่า พอตื่นมาเข้าไปเล่นเอ็มใหม่ กลายเป็นเรานี่ส่งตัวไวรัสให้เพื่อนไปทั่วเลยค่ะ .... เป็นอันว่า วิธีที่สอง ล่มตามเคย

3. คราวนี้ลองใหม่ ... ไปหากระทู้ใหม่บ้าง คนนี้เขียนยาวเลยค่ะ ท่าทางเก่งมาก ประมาณว่า ทำแบบนี้ไม่ได้ทำแบบนี้นะ ถ้าไม่ได้อีกทำแบบนู้น บลาๆๆ .... คนมาตอบกระทู้ขอบคุณกันไปเป็นแถวเลยค่ะ ... เอาล่ะ มันต้องสำเร็จแน่ๆ .... ทำไปทำมา เหมือนวิธีที่หนึ่งค่ะ คือเราทำไปละมันเริ่มไม่เหมือนที่เค้าเขียนไว้ในขั้นตอนอ่ะค่ะ  เค้าให้หาอะไรก็หาไม่เจอ สรุป ล่มอีกแล้วคับทั่น

4. มาวิธีสุดท้ายแระ เริ่มหมดความอดทน ... คนเดิมนี่แหละ บอกว่า เอางี้ละกัน ใครไม่อยากลบเองก็ให้โหลดโปรแกรมฆ่าไวรัสอันนี้ไป คราวนี้เป็นโปรแกรมใหม่ แบบว่าอัพเดทแล้ว ใครโหลดอันเก่าไปไม่สำเร็จ ให้โหลดอันใหม่นี้ได้เลย .... โอ้วววว ท่าทางเวิร์ค .... โหลดเสร็จลองใช้ค่ะ มันก็เริ่มหาๆๆๆ สแกนหาชื่อไฟล์ของเจ้าไวรัสอยู่ครู่นึง ละมันก็ขึ้นว่า .... ไม่พบไวรัส ... คือเหมือนกับว่าเครื่องเราไม่ได้ติดไวรัสนะ .... ง่า .... ไม่ติดได้ไงฟระ ก็แฮงค์เอาๆ อยู่นี่อ่ะ แถมเพื่อนเรายังคอนเฟิร์มอีกว่ามีชื่อเราส่งไฟล์ไวรัสไปให้เค้าแน่ๆ ...... กรี๊ดดดดๆๆๆ ปวดประสาท ..... ไม่เอาแระ มันช่างยยากจริงๆโว้ยยยยย เอาไปซ่อมก็ได้ฟระ งือออออออ TT_TT วุ่นวายชะมัด

++++++++++++++++++++++

หมดเรื่องปวดกบาลไปแล้ว มาเรื่องปวดกบาลกว่ากันดีกว่าค่ะ ... เอ๊ยไม่ใช่ ... เอิ๊กกกๆ .... ก็แค่อัพเดทชีวิตเองค่ะ ก็คือตอนนี้ ตาลออกจากงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า ... วันๆก็เลยรู้สึกว่างเกินเหตุยังไงไม่รู้ง่ะ ... แบบว่าตื่นมาก็เล่นคอมที่บ้าน ทานข้าว ออกไปข้างนอกบ้าง  .... ความจริงจะเรียกว่าทำงานก็ได้แหละ  เช่นแต่งรูปให้ลูกค้า หรือว่าทำอาร์ตเวิร์คไว้เป็นพอร์ตไรงี้อ่ะค่ะ ... หรือออกไปข้างนอกก็ไปพบลูกค้าเพื่อพรีเซ้นงานบ้าง หรือเอารุปไปให้เค้าบ้าง ไรงี้อ่ะค่ะ

 ... แต่ว่า คือไงดีล่ะ คืออาจเป็นเพราะว่า สิ่งต่างๆบางอย่าง (หลายอย่าง) ที่เราทำอยู่ทุกวันนี้อ่ะ มันคือสิ่งที่เราเคยทำนอกเหนือจากเวลางานตลอดเลยไง ก็เลยรู้สึกว่า นี่มันไม่ใช่งานอ่ะค่ะ โดยเฉพาะถ้ากำลังทำในสิ่งที่ไม่ใช่ออร์เดอร์ คือเราทำเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมไว้ แต่ไม่ใช่ว่า ลุกค้าสั่งให้ทำไรงี้อ่ะค่ะ (เช่นทำพอร์ต) เราก็จะรู้สึกเหมือนว่า ทำไมเราหางานไม่ได้ ทำไมเราไม่มีงานเลย ไม่มีลูกค้าใหม่ๆ แล้วเราจะมีเงินพอใช้มั๊ยวะ .. ไรงี้อ่ะค่ะ แถมซ้ำ เพราะว่าชั้นเป็นคนทำงานแบบกินเงินเดือนมาตลอด ก็จะรู้สึกปลอดภัย แบบว่า เอาวะ เดือนนี้จะกินแกลบใกล้ตายยังไง เดี๋ยวสิ้นเดือนก็ฟื้นคืนชีพใหม่เหมือนเดิมแล้ว  ... แต่พอออกมาแล้ว ก็จะรู้สึกว่า ต่อไปนี้ไม่มีเงินเดือนแล้วนะ สิ้นเดือนก็จะไม่มีตังค์แล้วนะ .... ทำให้รู้สึกเหมือนเงินในมือเป็นเงินก้อนสุดท้ายยังไงไม่รู้ (บ้า) ... ก็เลยยิ่งเครียดเข้าไปใหญ่เลยอ่ะ เฮ้อออออ .......

ที่จริงตาลว่า ตัวเองก็ค่อนข้างจะโชคดีเรื่องงานนะคะ เพราะเค้าว่ากันว่า เดือนแรกๆของการทำธุรกิจส่วนตัว (แบบจริงจัง) จะยังไม่ค่อยได้ตังค์หรอก อาจจะต้องซัก 3 เดือน ... ถึงจะ (แค่) เริ่มเข้าที่ อาจจะ 5 - 6 เดือนถึงจะกำไรแบบใจเย็นๆได้ ... แต่ว่าของตาลเอง มาเดือนแรกๆก็รู้สึกว่า มีเพื่อนๆใจดี คอยแนะนำลูกค้าให้ตลอด หรืออาจจะคนที่มาอ่านมาเห็นไดเราช่วยแนะนำให้ หรือมาเป็นลุกค้าซะเองเลยก็ไม่น้อย ... ทำให้เรามีงานเข้ามาเรื่อยๆเลย แม้จะไม่อู้ฟู่มาก แต่ก็มาแบบเรื่อยๆอ่ะค่ะ ... อย่างวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อยู่ๆ เพื่อนก็โทรมาบอกว่า สมาคมที่เข้าร่วมอยู่จะจัดงาน อยากได้ช่างวีดีโอไปถ่ายเป็น real time และก็ให้ตัดต่อ ทำเป็นไฟล์ ดีวีดีให้เค้าด้วย เอาเสาร์นี้เลยนะ .... เราก็ เออ งานมาแระ แม้จะไม่ได้อะไรมาก แต่มันก็ทำให้เราเห็นว่า อะไรๆมันก็เกิดขึ้นได้ บางที ลูกค้าอาจไม่ได้วางแผนยาวนานนักกับเรา แต่มาปุ๊ปปั๊ปได้เงินเลยก็มี .... เพราะฉะนั้น อย่าไปเครียดจนเกินเหตุเลยยยย (พยายามบอกตัวเอง) .... แต่ก็นะ ... ตอนนี้เรายังไม่ชินกับความไม่แน่นอนนี้จริงๆง่ะ ....

++++++++++++++++++++++

กิจกรรมอย่างอื่นที่พยายามจะหามาใส่ให้ตัวเองยุ่งเพิ่มขึ้นก็ยังมีอีกค่ะ (เอ๊ะ หรือกุจะไฮเปอร์) .... นั่นก็คือ

1. ไปเข้าคอร์สตบ สลายไขมันค่ะ .... โหะๆๆๆ ฟังดูไฮโซเนอะ .... จะได้ผลเปล่าหว่า ... คือว่า ไหนๆก็หยุดแล้วอ่ะค่ะ ก็เลยอยากทำอะไรให้ตัวเองมั่ง ที่สำคัญก็อยากจะสวยขึ้นด้วย ที่รักจะได้ดีใจ อิอิอิ ..... คือว่าคอร์สนี้ที่จริงซื้อไว้นานแล้วอ่ะค่ะ ตอนนั้นเค้ามีโปรโมชั่น ได้เยอะครั้งมากเลย และที่สำคัญ ใช้ได้ตลอดชีวิติ ก็คือ ใช้จนกว่าจะหมด ไม่มีอายุอ่ะค่ะ .... ดีมากๆเลย เพราะว่าไม่งั้น เราคงเสียตังค์ฟรีไปแล้วล่ะ .. ไม่ใช่ว่าไม่ดีหรอกนะคะ แต่ว่ามันไกลมากเลยง่า ... บ้านตาลอยู่สาธร อีร้านนี่มันอยู่ลาดพร้าวค่า ... สวัสดี .... ปกติทำงานเสร็จกว่าจะถ่อไปถึง กว่าจะทำเสร็จกลับบ้าน ตายพอดีค่ะ จะไปๆ หยุดๆ ก็คงไม่ได้ผล ก็เลยทิ้งคอร์สเอาไว้อย่างั้นแหละ คราวนี้ไหนๆก็หยุดแล้ว ก็เลยว่าจะไปทำๆติดๆๆกันให้มันหมดๆอ่ะค่ะ ไปติดๆกันต่อเนื่องก็น่าจะได้ผลกว่าด้วย ... ร้านไหนขอยังไม่บอกละกันนะคะ เอาเป็นว่าถ้าได้ผลค่อยบอกละกัน ไม่งั้นเกิดเราไม่ผอมขึ้นมา (อาจจะเพราะกินมากเอง) แล้วจะไปทำให้เค้าเสียชื่อได้อ่ะค่ะ แหะๆๆ

2. ไปฟิตเนต - อันนี้ก็ทำสมาชิคทิ้งเอาไว้แล้วเหมือนกัน และก็สูตรเดียวกันเด๊ะเลยคือ ทำแล้วไม่ค่อยมีเวลาไป เดือนนึงไปนิดเดียวอ่ะ ไม่คุ้มเลย ฮ่วย ... ตอนนี้หยุดแล้ว ก็ตั้งใจว่าจะไปบ่อยๆขึ้น เอาให้มันคุ้มๆหน่อยค่อยไปยกเลิก หหุหุ ๆๆๆ ...

ไหนๆก็พูดแล้ว ขอเม้าท์หน่อยเหอะว่า อิพวกคนในฟิตเนตนี่ น่ารำคาญมากเลยค่ะ ทำไมวะ ตรูก็เสียตังค์มาเล่นแล้วอ่ะ ทำไมจะต้องพยายามโน้มน้าวให้ชั้นซื้อคอร์ส PT (Personal Training) อยู่นั่นแหละ ซึ่งราคาหน่ะ แพงมหาโหดมากกกก เรียกว่า ถ้าหลวมตัวซื้อชั่วโมง PT แล้วจริงๆอ่ะ ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นร่วม 1 หมื่นบาทต่อเดือนเลยทีเดียว ... กรี๊ดดด ตุไม่ได้รวยขนาดนั้นเฟ้ย ... แบบว่า เราไม่ซื้อ ไม่ตัดสินใจ เค้าก็จะพูดๆๆๆๆ พูดอยู่นั่นแหละ โน้มน้าวกุเข้าไป .. เออ กุรู้แล้วค่า ว่ามีเทรนเนอร์ส่วนตัวหน่ะ มันดีกว่าแน่นอน แต่ว่ากรูไม่มีตังค์โว้ยยยยย ...... กลับเข้าไปเล่นอีกครั้งหลังจากไม่ได้เข้าไปนาน เค้าก็วัดตัว ชั่งน้ำหนัก ประเมิณผลนู้นนั่นนี่ให้ใหม่หมด แล้วก็นั่งอธิบายอะไรต่างๆให้เราฟัง ว่าเราเป็นยังไงๆๆ ควรลดแค่ไหน บลาๆๆ .... พูดนี่ก็นานแล้ว ยังต้องนั่งฟังแม่งสาธยายคุณความดีของ PT อีก แล้วก็ต้องนั่งลำบากใจที่จะต้องปฏิเสธอีกด้วย ... กุบอกไม่มีตังค์ๆๆ มึงไม่เข้าใจหรือยังไงค๊า .... สรุปเข้าไปวันแรกเข้าไปบ่ายสาม  นั่งฟังไปถึงห้าโมงครึ่ง ยังไม่ได้เริ่มเล่นอะไรซักอย่างเลย (ยั๊วะนะเนี๊ยะ) ... แล้ววันนี้ว่าง อยากจะเข้าไปก็ไม่กล้าเข้าอีก เพราะเค้าบอกว่าวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะได้ราคาที่เค้าออฟเฟอร์ให้ ไปหลังจากนี้จะแพงขึ้นแน่นอน  ... เออค่ะ งั้นกุไปหลังเดตไลน์ละกัน จะได้แพงๆ ละจะได้ไม่ต้องซื้อ (เวรกรรมจริงๆ)

3. จะไปเรียนโฟโต้ช็อป และอีราส เพิ่มที่ Net Design - อันนี้ก็ลงเอาไว้ตั้งนานแล้ว (อีกแระ) คือลงไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วอ่ะค่ะ ละก็ไปเรียนนะ แต่เรียนไม่จบ เพราะไม่ว่างบ่อย หยุดเยอะๆก็หาคอร์สเมคอัพไม่ได้ซักที ก็เลยทิ้งเอาไว้อย่างนั้น คราวนี้ว่างแล้ว ก็เลยโทรไปขอเค้าเรียนใหม่ (ไม่ต้องเสียตังค์แล้ว) ... ซึ่งเค้าก็ใจดีค่ะ โอเคตามที่ขอเลย  อันนี้จะเริ่มเรียนวันจันทร์หน้าแระ ... ไปเรียนๆซะ เพิ่มพูนความรู้ซักหน่อย จะได้ทำงานง่ายขึ้นด้วยค่ะ (จะได้มีรูปมาลงให้สวยๆขึ้นอีกนิดนึง อิอิ)

++++++++++++++++++++++

มาไดนี้แล้ว ไม่มีรูปให้ดูเลยอาจมีคนผิดหวังนะเนี๊ยะ ฮ่าๆๆ ... ที่จริงก็ไม่ค่อยได้ไปทริปไหนมาเลยง่ะ เดี๋ยวๆๆๆ ขอไปแงะๆมาลงให้นิดนุงละกันค่ะ อิอิ ...

ประเดิมมือถืออันใหม่ (เก่าของเจ๊ติ๊กล่ะ ตบมาอีกที โหะๆๆ) ... เป็นรูปจากน้องมือถือโซนี่ที่รักอีกแล้วค่ะ ... ไปเที่ยวบ้านอิปิ๊ดมา ละน้องแมวๆทั้งหลายก็น่ารักมากกก ก็เลยกดๆๆซักหน่อย หุหุ

สาเหตุที่ไม่อัพได

เจ้าตัวเล็ก วาฟเฟิล .. ตอนนี้โตจะทันพ่อแม่มันซะแล้วค่ะ

สาเหตุที่ไม่อัพได

อิมัฟ .... จอมแสบ ...

สาเหตุที่ไม่อัพได

มัฟเป็นแมวที่น่าแกล้งที่สุดในบ้านค่ะ อิอิ เล่นด้วยละสนุก

แต่ว่าเวลาเห็นมันจะไล่กัดฟลัฟฟี่แล้วน่าจะเตะซักป๊าปจริงๆ งืมๆ

สาเหตุที่ไม่อัพได

สีนิลสุดสวย ... เรียบร้อย บ่องแบ๊ว

สาเหตุที่ไม่อัพได

เริดๆ เชิดๆ .. ถอดอิพริสมาไม่มีผิด ชิ..

สาเหตุที่ไม่อัพได

ฟลัฟฟี่ สุดที่ร๊ากกก ... ชอบตัวนี้ที่สุดค่ะ แก่แล้ว แต่ก็น่ารัก

โดนไอ้มัฟไล่กัด กลัวจนฉี่ราดเลย น่าสงสารจริงๆ ฮือออ

ใครเจออิพริสลองบอกให้ทำหน้าเลียนแบบฟลัฟฟี่ดู ... การันตีค่ะว่า ....  เหมือนมากกกกกก 55555

 

ข้างล่างนี่คือพอร์ตบางส่วนที่ทำเสร็จแล้วค่า ... กำลังนั่งทำต่อไปเรื่อยๆ แต่เลือกรุปไม่ค่อยจะถูกเท่าไหร่ เพราะพอย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆ ชักรู้สึกไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ซะแระ (รู้สึกจะเรื่องมากมากขึ้นนะเนี๊ยะ) ... สงสัยเดี๋ยวเร็วๆนี้คงต้องมีนัดล้างตา จัดทริปเก็บพอร์ตอีกรอบซะแล้วมั๊งเน๊ยะ หุหุหุ ... ใครอยากสมัครเป็นแบบมั่งเอ่ย ... อิอิ

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

สาเหตุที่ไม่อัพได

 

++++++++++++++++++++++

ถึงที่รัก --- วันอาทิตย์ที่แล้ว (22/10/07) เป็นวันครบรอบที่เราคบกันมา 8 ปีแล้ว .... อยากบอกว่า ดีใจนะคะที่ถึงวันนี้เรายังมีกันและกันอยู่ ... ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ทำให้กันมาตลอดนะคะ ... และก็หวังว่า เราจะมีวันแบบนี้เรื่อยๆนะคะ .... สัญญาว่า ไม่ว่าจะยังไงก็จะรักคุณตลอดไปนะคะ (เลี่ยนๆๆๆ แต่ก็จริงใจนะตัว อิอิ)

++++++++++++++++++++++

     Share

<< แต่งงานปลา + พี่จ๊อดรูปตัวเองซะบ้าง >>

 

Posted on Thu 1 Nov 2007 1:38

 

แต่งพี่เอ็นดู + แฟชั่นหมวย + พลุวันพ่อ 2007 + หนูอลิเซีย
วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว
รับปริญญาพี่อาร์มและน้องออย
น้องออสตินครบ 4 ขวบจ้า
รูปตัวเองซะบ้าง
สาเหตุที่ไม่อัพได
แต่งงานปลา + พี่จ๊อด
Lazy Monkey
น้องหลิว ... สาวน้อยคนเก่ง
ไปเที่ยวเขาเขียวกันดีกว่าค่ะ
เลิกโทษกล้องซักทีเถอะ

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

กุอัพแล้วเพื่อน
Pui   
Thu 8 Nov 2007 18:19 [5]

อยากให้คุณตาลมาถ่ายรูปจังเลยคะ แงแงแต่บ้านยังไม่เสร็จเลย อีกแค่อาทิตย์เดียวแล้วด้วยเศร้ามากมาย ไม่เป็นไรรอเสร็จแล้วถ่ายก็ได้ว่าแต่ว่าราคา2วันเท่าไรอ่ะคะ
เดาเอานะคะ   
Fri 2 Nov 2007 20:06 [4]
 

ได้เวลาอัพได แล้ว อิอิอิ เห็นรูปที่เอามาให้ดูแล้ว ได้เวลาเอามาลงไดแล้ว สวยๆๆๆๆ อย่าเครียดมากนะ สู้ๆๆๆๆ
ปลา   
Thu 1 Nov 2007 11:19 [3]

อิจฉาคนว่างจัง พี่นี่ยุ่งตลอดเลย
ตกลงว่าวันเสาร์ที่ 17 นะจ๊ะตาล พี่ต้องถ่ายรูปรวมตอน 8:30 แต่พี่ไปตั้งแต่ หกโมงเช้าเลยอ่ะ เดี่ยวยังไงโทรคุยอีกทีนะ มีเรื่องหมาจะเมาท์อีกแล้ว อิอิ
พี่อาร์ม   
Thu 1 Nov 2007 11:13 [2]

ถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะ อยากถ่ายเก่งเก่งงี้บ้างจัง อิอิ
ปริม / เปรม   
Thu 1 Nov 2007 9:34 [1]