รูปตัวเองซะบ้าง

 

 

 

อาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ดูเหมือนจะเป็นอาทิตย์ที่ชั้นร้องไห้เยอะที่สุดแล้วมั๊งในรอบหลายเดือนมานี้ ... ไม่สิ ... อาจจะมากที่สุดในรอบปีนี้เลยก็ได้ .... ปวดใจ ... ปวดหัว ... ปวดลูกตา ... เวลาเครียดๆทีไรจะรู้สึกหายใจไม่ออก อึดอัดไปหมด ทรมานจริงๆ ...

ช่วงนี้รู้สึกชีวิตวุ่นวายจริงๆ ... เรื่องหลายๆเรื่องรุมประดังเข้ามาไม่หยุด ... โดยเฉพาะเรื่องที่ทำให้คิดมากที่สุดมาตลอดหลายปี ทั้งๆที่พยายามหนี หลีกเลี่ยงมาตลอดที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา เพราะกลัวว่า ถ้าปัญหา..ที่สุดแล้วไม่สามารถจะจบด้วยดีได้ ก็อยากจะยื้อความสุขเอาไว้ให้นานที่สุด .... ตอนนี้ ... คงถึงเวลาแล้ว ที่ต้องลุยจริงๆ ซักที ... ถึงเวลาแล้ว ที่ต้องหันหน้าสู้กับความจริงอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์บางสิ่งบางอย่างออกมาให้มันชัดเจน .... สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด .. ไม่อยากให้คุณต้องเหนื่อยอยู่คนเดียวอีกแล้วนะ ... รอก่อนนะคะที่รัก

 

++++++++++++++++++

 

พอดีกว่า .. ไม่ชอบเลยที่จะให้หน้าไดเศร้าๆ เอาเรื่องสุขๆมาเขียนก็ค่อยสมกับเป็นไดอารี่ของชั้นหน่อย .... ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ไม่ได้เอาเวลาไปร้องไห้และก็คิดมากอย่างเดียวแน่นอน อิอิ .. ที่จริงก็แอบยุ่งๆเรื่องงานด้วยค่ะ .. ก็คือตอนนี้ชั้นได้ไปลงโฆษณาเกี่ยวกับ wedding ที่ weddingsquare แล้วค่ะ ... งานนี้ต้องขอขอบคุณที่รักจริงๆที่ช่วยเป็นนายทุนตัวจริง โอนตังค์ให้ก่อน แหะๆ ไม่อย่างงั้นเค้าก็คงยังไม่มีปัญญาไปจ่ายเป็นหมื่นๆ แน่ๆเลย  .. ขอบคุณจริงๆค่ะ .. เดี๋ยวเอาไว้วันหลังเค้าหาตังค์ได้เยอะๆ รวยๆแล้วจะเลี้ยงคุณเองนะ 55555

ลองเข้าไปเยี่ยมชมหน้าเวปโฆษณาของเค้าได้ที่นี่เลยค๊าบบบบบบบ

http://www.weddingsquare.com/lovesoulmate/

 

++++++++++++++++++

 

ช่วงนี้เห่อมือถืออันใหม่น่าดูเลยค่ะ .. ที่ว่าของโซนี่อ่ะ กล้องดีจัง ยิ่งเมื่อเทียบกับเครื่องเก่าของโมโตแล้ว ต่างกันลิบลับ ไหนๆช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้ออกไปถ่ายรูปอะไรที่ไหน เวลาไปเที่ยวกะที่รักก็ไม่อยากพกกล้องใหญ่ไปด้วย เพราะว่าเวลาเดินจับมือกันไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ ... ก็นะ ชั้นถือกล้องทีไร ก็จะเหมือนมีอะไรเข้าสิงงั้นอ่ะค่ะ มือก็จับกล้องตลอด ตาก็จ้องแต่รูส่องในกล้องเนี๊ยะ มันไม่เหมือนเดทเลยใช่ม่า ... เพราะฉะนั้น เวลาเดทกะที่รักขอเป็นถ่ายรูปจากมือถือละกันเนาะ อิอิ (ส่วนเวลาอยากถือกล้องก็รอเฉพาะตอนไปเดทกะตาเบิร์ดแทนละกัน ... เดทแบบเพื่อนกันไง ไม่ต้องมายุ่งกันมาก ต่างคนต่างถ่าย เหอๆๆ)

ไม่ค่อยได้ลงเรื่องของที่รักมานานแล้ว (เพราะไม่มีรูป) วันนี้ขอซะหน่อยละกันนะคะ

รูปตัวเองซะบ้าง

วันก่อนนู้นน ไปต่อผมใหม่ เอาอันเดิมออก ละก็ใช้ผมเดิมแหละ ต่อเข้าไปใหม่ เพราะว่าโคนมันเริ่มจะพันๆกันแล้วอ่ะค่ะ ก็เลยถ่ายรูปมาเป็นที่ระลึกหน่อยว่า ตอนนี้ ดิชั้นผมยาวขึ้นมาอีกหน่อยนึงแล้วนะค๊าบบบ เย้ๆ ...

รูปตัวเองซะบ้าง

ส่วนอันนี้เป็นชุดที่ต้องใส่แสดงอ่ะค่ะ คือว่าตาลไปเรียนร้องเพลงจีน ละเค้ามีให้ใส่ชุดนี้เต้นๆเพลงทิเบตด้วยอีกหนึ่งเพลง เหอๆ ... อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะแสดงแล้ว แตอนนี้ยังจำท่เต้นและเนื้อร้องไม่ได้เลยค๊าบบบบ

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

ว่างๆ ลองเอามือถือมาเล่นๆ ดูฟังค์ชั่นดู ปรากฏว่ากล้องมันมีลูกเล่นตั้งเยอะแหนะ

เอามาลองๆถ่ายลูกๆดู สนุกดีจริงๆ ฮ่าๆๆ

 

++++++++++++++++++

 

วันอาทิตย์ที่แล้ว ไปเดทกับที่รักมาที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์มาค่ะ ดีจริงๆ ตาลเป็นคนชอบดูสัตว์มากทุกชนิดเลย อยากเข้าไปดูที่นี่ตั้งแต่ตอนเปิดแล้วล่ะแต่ว่าค่าตั๋วมันแพงง่ะ ก็เลยเสียดาย ... วันนี้ได้โอกาสมีคนเลี้ยงก็เลยเข้าไปซะหน่อย อิอิ .. ไปดูรูปของที่นี่จากมือถือกันเลยจ้า

รูปตัวเองซะบ้าง

ที่จริงรูปนี้พยายามจะถายปลาล่ะ แต่ว่ามันว่ายเร็วไปหน่อยง่ะ แหะๆๆ -_-'

รูปตัวเองซะบ้าง

ปลาไรไม่รู้ น่ารักดี

รูปตัวเองซะบ้าง

ตัวนี้คือลูกฉลามค่ะ ที่จริงมันควรจะยังอยู่ในไข่ และกินไข่แดงในไข่เป็นอาหาร จนกระทั่งแข็งแรงพอ และก็จะออกมาจากเปลือกไข่ค่ะ ... แต่ว่าเจ้าตัวนี้ เพื่อมาเรียนรู้การเจริญเติบโตของมัน เค้าก็เลยเอาออกมาจากเปลือกไข่และมาเลี้ยงในตู้แล็กๆนี้แทน (ถ้าเป็นคนก็เปรียบเสมือนเด็กที่คลอดก่อนกำหนด และก็ต้องนอนในตู้อบหน่ะค่ะ ... ไม่ได้มีอันตรายต่อลูกฉลามแต่อย่างใด)

สังเกตุดู ตรงท้องลูกฉลามน้อยยังมีไข่แดงติดท้องอยู่เลยค่ะ รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

ตัวนี้คือเม่นค่ะ ในตู้เดียวกันนี้จะมีปลาอีก 1 ชนิดอยู่ร่วมกันชื่อว่า ปลาใบมีด .. เค้าว่ากันว่า มีแค่ปลาใบมีดเท่านั้นที่จะอยู่ใกล้ๆเจ้าเม่นนี้ได้ เพราะว่า ตัวมันบางมากๆ จึงสามารถจะว่ายหลบเข้าไปในขนเม่นได้โดยไม่โดนพิษร้ายแรงที่อยู่ในขนแข็งๆพวกนั้นหน่ะค่ะ ...

 รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

มีตู้นึง เค้าทำเป็นช่องๆตรงใต้ตู้ปลา ให้เรามุดเข้าไปดูได้แบบระยะประชิดหน่ะค่ะ ... ก็เลยให้ดาร์หลิงแชะๆรูปให้ซักหน่อย (หลังๆนี้ไม่ค่อยมีรูปตัวเองเลยค่ะ จะมีก็แค่ตอนที่ไปกะเค้านี่แหละ เหอๆๆ) รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

มีนักประดาน้ำโชว์ด้วยค่ะ รูปตัวเองซะบ้าง รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

มาตู้แมงกะพรุนกันค่ะ .... ชอบตู้นี้มากๆ แมงกะพรุนที่จริงตัวใสๆ ไม่มีสี แต่พอเค้าเปิดไฟแบล็คไลท์แล้ว ทำให้ดูเด่นมากๆค่ะ ... สีสวยดี เหมือนอยู่ในอวกาศเลย

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

ให้ดาร์หลิงถ่ายให้บ้าง ... ไปกะคุณนี่มันดีอย่างนี้นี่เอง .. ก็คือได้มีรุปกะเค้ามั่งง่ะ อิอิ

รูปตัวเองซะบ้าง

เอาอีกๆๆ

รูปตัวเองซะบ้าง

จนกลับมาบ้านเพิ่งจะรู้ตัวว่าลืมอะไร .... ลืมถ่ายรุปคู่นี่เอง งืออออออ วันถัดมาเจอกันอีกที่สวนลุมไนท์ก็เลยถ่ายซ่อมซะ อิอิ

 

++++++++++++++++++

 

อีกวันนึง นัดกับที่รักอีก จะไปเยาวราชกันอ่ะค่ะ อยากไปไหว้พระขอพรที่วัด "เล็งเน่ยยี่" กัน แต่ตอนเช้าคุณต้องไปทำธุระที่เซ็นทรัลเวิลด์ก่อน ละก็ไปธนาคารที่พารากอนต่อ ... เราก็ได้แต่รอๆๆอ่ะค่ะ ไม่มีไรทำก็ถ่ายรุปเล่นซะเลย (อิเอ๋คะ .... อิตาล ... คนบ้ากล้องเพื่อนมึงกลับมาแย้วววววว เหอๆๆ)

รูปตัวเองซะบ้าง

ระหว่างรอคิวที่ธนาคาร

รูปตัวเองซะบ้าง

วันนี้คุณน่ารักแหะ ยอมโพสให้ถ่ายแต่โดยดี โหะๆๆ

 

รูปตัวเองซะบ้าง

เอารุปมาแต่งเล่นด้วยฟังค์ชั่นในมือถืออ่ะค่ะ 55555

เสร็จจากพารากอนก็ไปเยาวราชกันต่อค่ะ ก่อนไปวัดเล็งเน่ยยี่จุดหมาย เราก็แวะหม่ำนู้นนี่ตลอด เช่น ลอดช่องสิงคโปร์เจ้าเก่า ข้าวต้มประดูกหมู (อร่อยมาก) แล้วก็แอบช็อปปิ้งของที่มาขายๆอยู่แถวนั้น เพียบ ดีวีดีหนังราคาถูกเวอร์ ซื้อกลับมาคนละหลายแผ่นเลย ละก็เดินไปไหว้พระที่วัดไตรมิตรมาด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรุปอ่ะค่ะ (ลืม) ... แต่ว่าสวยมากเลย กำลังบูรณะอยู่ด้วย ถ้าเสร็จแล้วคงสวยกว่านี้ อยากเชิญชวนให้ลองไปกันนะคะ ชอบมากๆเลย

รูปตัวเองซะบ้าง

เสร็จแล้วก็ไปต่อที่เยาวราชกัน .. นี่คือภาพจากวัดเล็งเน่ยยี่อ่ะค่ะ

รูปตัวเองซะบ้าง

คุณถ่ายให้จากด้านหน้าวัด

รูปตัวเองซะบ้าง

รูปตัวเองซะบ้าง

ถ่ายคู่กันอีกหน่อยเป็นที่ระลึก ... วันนี้มีความสุขจริงๆค่ะ

 

     Share

<< สาเหตุที่ไม่อัพไดน้องออสตินครบ 4 ขวบจ้า >>

 

Posted on Mon 12 Nov 2007 3:25

 

เที่ยวภูเก็ต ... แบบทรหดโครต!!!
แต่งพี่เอ็นดู + แฟชั่นหมวย + พลุวันพ่อ 2007 + หนูอลิเซีย
วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว
รับปริญญาพี่อาร์มและน้องออย
น้องออสตินครบ 4 ขวบจ้า
รูปตัวเองซะบ้าง
สาเหตุที่ไม่อัพได
แต่งงานปลา + พี่จ๊อด
Lazy Monkey
น้องหลิว ... สาวน้อยคนเก่ง
ไปเที่ยวเขาเขียวกันดีกว่าค่ะ

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

โอ้ย นี่มันก็ปี 2009แล้วอ่ะเนอะ ไม่รู้ว่าตัวเอง เอ้ย พี่ตาลมีไร ช่างหัวมัน

เค้าจะบอกว่า...........
ตัวเองทำไรอ่ะ

อัพรูปวิวัฒนาการหรอจ้ะ

รูปแรกน่ารักมากเลย เหมือนกับวัยเดียวกับเค้าเลยอ่ะ
เซตนี้ เค้าชอบรูปแรกกับรูปสองที่สุด รูปคู่ผ่าน ไม่สนใจ อิจฉา
พลอยชมพู   
Thu 19 Mar 2009 1:17 [4]

อิอิ รุ้ได้ไงเนี่ย รีบมาตั้งแต่เช้าแล้ว55ไม่ต้องรีบจ้า take it easy
แอบอ่าน   
Sun 18 Nov 2007 13:02 [3]
 

ตาลผมยาวแล้วน่ารักจัง พี่ช๊อบ ชอบ ^^

ตาลจ๋า ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรที่กำลังเกิดขึ้นพี่เชื่อว่าตาลจะฝ่าฟันผ่านมันไปได้อยู่แล้ว สู้ๆนะ พี่เอาใจช่วย พรุ่งนี้เจอกันน๊า ว่าแต่จะให้โทรไปปลุกอ๊ะป่าววว ....
พี่อาร์ม   
Fri 16 Nov 2007 14:33 [2]

น่ารักจัง รูปคู่ หวานซะ
ปลา   
Wed 14 Nov 2007 15:06 [1]