วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

 

 

 

อ่า ..... ดองเอาไว้เยอะจำไม่รู้จะอัพอะไรก่อนเลยเฟ้ย .... พูดให้ถูกคือ จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า อันไหนมันเกิดก่อน อันไหนมันเกิดหลังง่ะ 55555

ไม่รู้เว้ย เอาไปเรื่อยๆ ทีละเรื่องละกัน .. ถึงจะผ่านไปนาน แต่ก็ยังอยากจะบันทึกเอาไว้ให้ตัวเองกลับมาอ่านทีหลังหน่ะสิ อิอิ

 

1. วันที่ 7 ธันวา

วันเกิดอิจอยค่ะ ... ขอให้มึงมีความสุขมากๆนะเพื่อน ขอให้ปีใหม่นี้ ชีวิตมึงมีแต่ความราบรื่น สงบสุข คิดหวังอะไรก็สมปรารถนานะยะ ... และก็ ... ขอโทษนะที่ไม่ได้ไปแจมวันเกิดมึง ทั้งๆที่รับปากไว้แล้ว .. ด้วยเหตุผลอะไร รู้กันนะเพื่อน .. ไว้เดี๋ยวแก้ตัวกันทีหลังนะเพื่อนนะ

 

2. วันที่ 5 ธันวา

- วันเฉลิมพระชนมพรรษาของในหลวงของเราชาวไทย .... ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ

- วันเกิดอิเอ๋เพื่อนเลิฟ .... ขอให้มึงมีความสุขมากๆ ขอให้สิ่งที่ตั้งใจจะทำมันสำเร็จนะเพื่อน กุอยากเจอมึงเร็วๆ ... คิดถึงมึงมากๆนะ แล้วกับมาฉลองกันนะยะ .... รักมึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

- วันพ่อ (และวันเกิดแม่วันที่ 3 ธันวาด้วย) ไปทานข้าวกับที่บ้านกันค่ะ แต่เฮียต่อไม่ได้ไปตามเคย วันนี้ไปหม่ำบาบิคิวพลาซ่ากัน ... ไม่พกกล้องไปเช่นเคย เพราะจะทำให้กินไม่สะดวก 555555 ... มีภาพเล็กน้อยจากกล้องมือถือสุดที่เลิฟมาฝากค่ะ

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

 

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

อันนี้ก็จากมือถือเหมือนกัน ... ถ่ายจากในห้างนั่นแหละ

จะว่าไป ใช้กล้องมือถือถ่ายมันก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่าปกติเค้าจะไม่ให้ถ่ายในห้างใช่ม่า ...

แต่คราวนี้ ทางปลอดโปร่งมากๆ ไม่มีใครมาห้ามซักคน ... สบายยยยยยย

 

ทานกับที่บ้านเสร็จก็ไปถ่ายรุปที่สนามหลวงต่อค่ะ นัดกับพวกเบิร์ดจังไว้ (ก็กลุ่มช่างภาพทั้งโขยงเลย) ... ที่จริงเค้าไปกันตั้งแต่บ่าย 3 แล้วล่ะ แต่กว่าชั้นจะกินเสร็จ และตามไปถึงก้ปาเข้าไปเกือบ 2 ทุ่มแล้วอ่ะ เลยไม่ค่อยได้เก็บภาพบรรยากาศอะไรเท่าไหร่เลย แต่ไม่เป็นไร แค่ไปเจอเพื่อนๆก็สนุกแระ

วันนี้ไปกันเยอะ แต่มีเดินหลงๆกันไป สรุปว่าชั้นได้เจอกันทั้งหมด 6 คนค่ะ (รวมชั้นด้วยเป็น 7) ... เป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวอีกตามเคย ... แต่รู้สึกเหมือนมันไม่ค่อยจะมองเราเป็นผู้หญิงซักเท่าไหร่เลยแหะ .... งืออออ -_-'

ปีนี้คนเยอะกว่าปีที่แล้วอีกอ่ะ กรี๊ดดๆๆ เดินแทบไม่ได้เลย และอย่างที่บอกค่ะว่าชั้นไปช้า เลยไม่ค่อยได้ถ่ายบรรยากาศอะไรเท่าไหร่เลย ... ก็เลยยืนๆรอเวลาจุดพลุค่ะ ... แล้วนะ จะไปถ่ายพลุ แต่ไม่เอาขาตั้งไปเว้ย .... ฮ้วย!!! .... รอไปซักพัก หลังจากจุดเทียนและร้องเพลงจบ การแสดงพลุก็เริ่มขึ้นค่ะ สวยมากกกกกกกกก และใกล้มากๆๆๆ .... พวกเราก็ยกกล้องกันกดไม่ลืมหูลืมตาล่ะค่ะ ...

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

บรรดาผู้ร่วมกระบวนการวันนั้นค่ะ (ลืมถ่ายคุณเอ็กซ์ไปคนนึง ... ขอโต๊ดค๊าบบบ)

ภาพนี้ก็จากมือถืออีกแระ ... เพราะว่าเมมการ์ดที่ถ่ายวันนั้นดันหายหน่ะสิ ... แง้ๆๆๆ เสียดาย ...TT_TT

แต่ก็คือ หายในบ้านนี่แหละค่ะ เดี๋ยวก่อนนะ ไว้หาเจอแล้วจะเอาภาพพลุมาฝากกันย้อนหลังนะจ๊ะ

 

แต่!!!! อุบัติเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น คือระหว่างเงยๆหน้าถ่ายพลุไปอ่ะค่ะ เศษพลุมันก็ตกลงมาด้วยเพียบ .... ละมันก็ปลิวมาเข้าตาชั้นอย่างจังเลยค่ะ .... เศษสะเก็ดพลุที่เพิ่งจะมอดหยกๆ มันก็ยังร้อนอยู่อ่ะค่ะ เข้าตาทีก็แสบมากๆๆๆๆ .... ทีแรกตอนเข้าก็พยายามจะขยี้ตาเอาออก แต่มันใหญ่มากค่ะ ไม่ออกซักที ก็เลยหลังตาเอาไว้เฉยๆ นึกว่าแค่เคืองๆ หลับตาเอาไว้คงไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยให้เพื่อนช่วยส่องละเอาออกให้ ....... แต่ความจริงแล้วไม่เป็นอย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะว่ามันแสบมากๆ เลยทนไม่ไหวอ่ะทนไม่ไหวอ่ะค่ะ เริ่มร้องแระ .... ลูกตาก็แสบขึ้นเรื่อยๆ ในใจตอนนั้นกลัวมากๆเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่าไอ้ที่เข้าตาหน่ะ มันมีสารพิษอะไรรึเปล่า ตากรุจะบอดมั๊ย ... อันตรายแค่ไหน ... บลาๆๆ ... คิดไปต่างๆนานาค่ะ

ตอนนั้นพลุยังไม่หมดฟ้าค่ะ ใครๆก็ไปสนใจพลุหมด แต่พอแสบมากก็เลยร้องดังขึ้นๆ จนน้องเอ็กซ์กับน้องปาป้าหันมาเห็น เลยรีบช่วยกันเอาน้ำเปล่ามาเทๆให้ชั้นล้างตากันยกใหญ่ ... แต่ล้างๆไปจนน้ำหมดไปครึ่งขวดแล้วก็ยังไม่หายอ่ะ แสบกว่าเดิม .... กรี๊ดดๆๆๆไหยุดค่ะ (อายนะเนี๊ยะ แต่ว่าตอนนั้นไม่คิดอ่ะ กลัวอย่างเดียว) ....

เดชะบุญ .... ทริปถ่ายรุปเราวันนั้น มีพกคุณหมอไปเองด้วยค่ะ 5555 ... งงสิ .... คือว่าในบรรดากลุ่มช่างภาพของเรา มีอยู่คนนึงเป็นหมอหน่ะค่ะ (น้องบอล ..... คนที่ใช้ชื่อว่า Hyperman หน่ะค่ะ .. ไปดูรุปข้างบนสิ) ก็เลยรักษาเบื้องต้นกันเดี๋ยวนั้นเลย ก็ให้ชั้นนอนลงไปกับพื้นตอนนั้นหน่ะ เบิร์ดจังก็เลยให้นอนตักแทน (ขอบใจค่ะเพื่อน ... หล่ออย่างเดียวไม่ได้นะเนี๊ยะ ใจดีอีกซะด้วย ... รักตายเลยค่ะเพื่อน  เอิ๊กกกๆๆ) .. ละน้องบอลก็จัดการ แหกตาชั้น และเทๆๆๆน้ำลงไปเรื่อยๆ ... ดีขึ้นค่ะ หายไปเยอะเลย เหลือแค่เคืองๆนิดหน่อย ... ซึ่งมารู้ในภายหลัง (ไปโรงพยาบาลในวันถัดไป) ว่าผิวตาถลอก ตาอักเสบ และมีส่วนของตาขาว "สุก" ไป 2 มิลและเป็นหนอง .... กรี๊ดดดด "ตาสุก" ... เพราะสะเก็ดนั่นมันร้อนหน่ะค่ะ หมอบอกว่า โชคดีนะที่โดนตาขาว เพราะถ้าเข้าตาดำ คงมีหวัง หวิดบอดจริงๆล่ะทีนี้ .... งือออออ .... น่ากลัวโครต!!!!

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

รูปซ้ายถ่ายตอนคืนนั้นเลยค่ะ กลับมาละเห็นมันแดงจัดเลยถ่ายไว้ (โรคจิตนี่หว่ากรุ) 

ส่วนทางขวาถ่ายวันรุ่งขึ้น .. แบบว่าจุดๆหนองนั่นมันใหญ่ขึ้นชัดเลย บรื๋ออออออ

 

3. วันที่ 27 พฤศจิ

เจ๊ต้นกะแม่ชวนไปงานกาชาดที่ช่อง 3 เค้าจัดขึ้นหน่ะค่ะ ที่อาคารมาลีนนท์ วันนั้นวันสุดท้ายพอดี แบบว่าเจ๊เค้าเห็นในโทรทัศน์มันโฆษณาว่ามีดาราเยอะมากๆๆ เจ๊ก็เลยชวนให้ชั้นช่วยไปเก็บภาพซักหน่อยค่ะ ... แต่ไปตอนนั้นมันก็เย็นแล้วอ่ะ ใกล้จะปิดงานแล้ว เลยไม่ค่อยได้เจอดาราเยอะอย่างที่หวังเท่าไหร่ ... แต่ก็โอค่ะ ไปเดินชิวๆ กินของอร่อยๆ ก็สนุกแระ

นักร้องที่มาร้องเพลงในวันนั้นจะเป็นบรรดานักร้องจากรายการ "The Singer" หน่ะค่ะ ใครชื่ออะไรก็ไปดูเองเลยนะคะ (เพราะจำไม่ได้เหมือนกัน แหะๆๆ)

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

คนแรกที่ดูวันนั้นเลยค่ะ

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

คนนี้ชื่อไรน๊า ... ใครรู้จักบ้างมาบอกหน่อยค่ะ จำได้แต่ว่าประทับใจมากๆๆๆ น่ารักมากๆ

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

ฮามากเลย ทีแรกคนดูน้อยๆ แต่พอเธอมาวาดลวดลาย คนมามุงเพียบไปหมดค่ะ

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

ขอชมเลยว่าเป็น entertainer ตัวจริง

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

ละสายตาจากเวทีไปดูบูธต่างๆที่มาออกงาบ้างค่ะ ... มีบูทลูกชิ้นปูเด๋อ ทอดมันติ๊ก

ไอศครีมทอดตี๋ดอกสะเดา ส้มตำน้อยโพธิ์งาม แต่ละบูทคนแน่นๆทั้งนั้น

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

อันนี้ขอนำเสนอหน่อยค่ะ ... ส้มตำน้อยโพธิ์งาม อร่อยเวอร์เลยค่ะ อร่อยได้ใจจริงๆ ... ติดใจมากๆๆๆ

ตัวพี่น้อยก็อัธยาศัยดีมาก แหมมมม พูดแล้วอยากกินอีก แผล็บๆๆๆๆๆ

ถามแล้วได้ความว่า ร้านอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 85-87 หน่ะค่ะ ใครแวะไปแถวนู้นอย่าลืมไปชิมกันนะคะ

ย้ำอีกครั้งว่าอร่อยเกินห้ามใจสุดๆ!!!

 

4. วันที่ 25 พฤศจิ

ไปร้องเพลงมาค่ะ ... เพลงจีนหน่ะ คือว่าที่เคยเล่าอ่ะค่ะ (รึเปล่า) ว่าทุกวันอังคาร ตาลจะต้องไปเรียนร้องเพลงจีนกะเพื่อนๆ ก็จะมีไอ้ตาล จิน และกำลังชักชวนเบียร์มาร่วมกระบวนการด้วย ... ซึ่งที่นี่อ่ะ ดีมากๆเลย ไปแล้วรู้สึกกำไรตลอด มีแต่ได้กะได้ 55555 เรียนก็ฟรี และเวลามีงาน กินฟรีอีกต่างหาก เหอๆๆ ... เพื่อนๆก็เยอะด้วย สนุกมากๆค่ะ .... เสียดายอีกแล้วที่วันนั้นไม่ได้พกกล้องไป เพราะต้องแสดงหลายเพลงอ่ะ เอาไปละจะเป็นภาระเปล่าๆ เวลาตัวเองแสดงก็วานให้คนอื่นถ่ายให้ไม่ได้อีก (เพราะชาวบ้านคงใช้กล้องซอนย่าเราไม่เป็น)  ... สรุปงานนี้ก็พึ่งพาน้องมือถืออีกตามเคยค่ะ .... -_-'

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

 

5. วันที่ 24 พฤศจิ

วันลอยกระทง (เชื่อยังว่าอัพย้อนหลังนานจริงๆ เหอๆๆๆ) .... ปีนี้ไปกะที่รักมาค่ะ ดีใจมากๆ เพราะว่าไม่ได้ไปลอยกะที่รักมาหลายปีแล้ว ปีนี้คุณน่ารักเหมือนเคย .. ไม่สิ น่ารักกว่าที่เคยด้วย คุณเอาใจชั้นมากๆ ความจริง คุณต้องไปธุระที่อื่นด้วยซ้ำ แต่สุดท้าย คุณก็เลือกชั้น คุณเลือกที่จะไม่ไปกะคนอื่น ละมาอยู่กับชั้นแทน ... ขอบคุณนะคะ ....

ปีนี้ลอยกระทงเสร็จละเพิ่งจะมาเห็นเค้าขายโคม .. เห็นแล้วก็อยากลอยมั่ง มันสวยดี แต่ว่าไม่ทันซะแระ เอาไว้ปีหน้าละกันนะคะที่รัก ... สัญญากันไว้แล้ว อย่างน้อยก็จะได้หวังไว้อีกต่อว่า ปีหน้า เราจะยังได้อยู่ด้วยกันอีกเหมือนเคย อิอิอิ

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว

(ปล. สังเกตุเอาเองว่าเรื่องที่รักลงสุดท้ายทุกที และทิ้งภาพคู่ไว้หลังสุดทุกที ... ไม่ตั้งใจนะ แว่ มันเป็นวันที่ย้อนหลังนานสุดจริงๆนี่นา!!!!)

 

 

     Share

<< รับปริญญาพี่อาร์มและน้องออยแต่งพี่เอ็นดู + แฟชั่นหมวย + พลุวันพ่อ 2007 + หนูอลิเซีย >>

 

Posted on Mon 10 Dec 2007 5:01

 

สังขละบุรี และ Concert ที่ Emporium Suite
แฟชั่นน้องแพ็ตตี้ ที่ Center Point
ปีใหม่กับชีวิตใหม่ๆ
เที่ยวภูเก็ต ... แบบทรหดโครต!!!
แต่งพี่เอ็นดู + แฟชั่นหมวย + พลุวันพ่อ 2007 + หนูอลิเซีย
วันนี้ไดอารี่ย๊าววยาว
รับปริญญาพี่อาร์มและน้องออย
น้องออสตินครบ 4 ขวบจ้า
รูปตัวเองซะบ้าง
สาเหตุที่ไม่อัพได
แต่งงานปลา + พี่จ๊อด

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

เฮ้ย ตาล ชั้นเอง หงส์ คนที่แกเคยแต่งหน้ารับปริญญาให้จำได้ป่ะ จะบอกว่าชั้นเสิร์ชหาส้มตำน้อย โพธืงามอยู่ดีๆมาเจอเว็ปแกเฉยเลย เป็นไงบ้างว่ะ ว่างๆแอ็ดมาคุยกันนะแก lukmu_@hotmail.com
หงส์   
Thu 5 Feb 2009 18:50 [3]
 

ตกลงเลยไม่ได้ดูรูปพลูของตาลเลย..แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วใช่ไหม..
ตอนตาลเล่าว่าขยี้ๆๆๆ เบสแอบเสียวตามไปด้วย..กลัวจะเป็นไรไป

bess*   
Wed 12 Dec 2007 14:28 [2]

แวะมาขอบคุณน้องค่ะสำหรับข้อมูล เยี่ยมมากเลย ปัญหาก็คือพี่ไม่รู้จักทางไปซ๊ากกะที่นึง(ฮา) ยกเว้นตะวันนาบางกะปิดเพราะอยู่แถวบ้าน อิอิ...(มีร้านแถวตะวันนาป่าวไม่รู้เน๊าะ) แต่ถ้าจะทำจริงๆ จะลองดั้นด้นไปร้านที่หนูบอกล่ะ พี่คนนั้นอ่ะที่ทำปราณีตมากๆ อ่ะ

พี่ไปเมกาอาจจะมีโอกาสเจอเอ๋ ladyrain ซี้ปึ้กของหนูด้วยน๊า จะฝากกอด ฝากหอม ก็บอกได้เรยยย..กั่กๆๆ

วันนี้ที่ทำงานพี่แทนมีงาน Photo Fair (จัดวันสุดท้ายแร๊ววว) จัดโดยสมาคมนักถ่ายภาพฯ ตอนเดินไปตรวจงานยังแอบคิดว่าน่าจะเดินสวนกับแก๊งตากล้องยายกล้องของหนูมั่งนะเนี่ย
พี่แทน(อีกครั้ง)   
Mon 10 Dec 2007 13:48 [1]