ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

 

 

 

เอารุปเก่ามาอัพหน่อยค่ะ ... และคิดว่าช่วงนี้ก็คงจะมาอัพบ่อยๆ เพราะว่าค้างรุปไว้เยอะมากๆ แบบว่า ถึงจะเศร้า ก็ยังไม่หยุดถ่ายนะเคอะ เหอๆๆ  ตอนนี้ก็เลยมีแต่รูปๆๆๆ เต็มจนคอมแทบจะระเบิดเลย

ย้อนไปวันที่ 14 มีนา .. วันเกิดลูกๆอีกแล้วค๊าบบบบบ น้องบราวนี่ กะแต่มแต๊ม อายุครบ 3 ขวบ ... เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ซื้อเค็กมาให้เด็กๆกินกัน ชอบใจกันใหญ่ เค็กก้อนนึง หม่ำกัน 6 ตัว แป็ปเดียว เกลี้ยงเลย เหอๆๆๆ .... นานๆทีกินไม่เป็นไรนะคะลูก แต่บ่อยๆ ไม่ไหวนา ... จะอ้วนเอานะคะ (เหมือนหม่ามี๊ ... เหอๆๆ)

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

สายตาน้องบราว วิงวอนสุดฤทธิ์

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

รู้แล้วคับ ว่าหนูอยากกิน

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

เอร็ดอร่อยกันซะจริ๊งงง

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

มูมมามจนเลอะปากเลยลูกรัก

 

-----------------------------------------------------------

 

จบจากเรื่องลูกๆ มาต่อกันเรื่องเพื่อนๆกันดีกว่าค่ะ อิอิ ก็คือสงกรานต์ที่ผ่านมา ยัยมุก็มาแงะร่างดิฉันออกไปข้างนอกค่ะ (ซึ่งช่วงก่อนสงกรานต์ เป็นเหมือนศพอยู่ที่บ้าน วันๆไม่ทำห่าไร ร้องไห้อยู่นั่นแหละ) ... เนื่องด้วยเธอมีเพื่อนหนุ่มชื่อ "เจมส์" มาจากฮ่องกง มาเที่ยวตอนช่วงสงกรานต์พอดี และก็เลยจะให้ชั้นช่วยพาเที่ยวด้วย .....

ความจริงเหตุผลหลักที่มุมาลากชั้นออกไป ไม่ใช่เพราะชีไม่สามารถเทคแคร์เพื่อนตัวเองได้หรอกนะคะ แต่ว่าเพราะชี ตั้งใจจะ "ชง" .. หนุ่มเจมส์ให้เดี๊ยนนั่นเอง โทษฐานเพิ่งจะอกหักหมาดๆ .... จริงอย่างที่เค้าว่านะคะ ที่ว่า บาดแผลจากผู้ชาย ต้องใช้ผู้ชายรักษา ..... โหะๆๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้ตาลก็เลยค่อนข้างจะแฮปปี้ ดี๊ด๊ากันไปเลย แบบว่า หลังจากเจอเจมส์แล้ว จนผ่านมาถึงตอนนี้ 2 อาทิตย์แล้ว ร้องไห้เรื่องโชคแค่ 3-4 ครั้งเอง ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้น วันละ 2-3 ครั้ง ... หรือบางวันก็บ่อยกว่านั้น

มันเป็นอะไรที่น่าแปลกมาก เพราะว่า เจมส์เค้าก็เพิ่งอกหักไปปีที่แล้วเหมือนกัน ... ด้วยสาเหตุเดียวกันซะด้วย นั่นก็คือ แฟนตัวเองยังรักกันอยู่ไม่ทันเลิก เค้าก็ต้องไปแต่งกับคนอื่นเพราะที่บ้าน (ของอีกฝ่าย) กดดัน .... เหตุผลก็แบบครอบครัวคนจีนอ่ะ ... ช่างมันเหอะ ... แต่เอาเป็นว่า ปัญหาเราคล้ายกันมาก มากจนเวอร์ค่ะ

นี่ก็เลยอาจจะเป็นอีกจุดนึง ที่ทำให้เจมส์ค่อนข้างจะเข้าใจฉันมาก ใจดี และอ่อนโยนมาก เวลาปรึกษา หรือบ่นๆๆๆ อะไรเรื่องแฟนเก่า เค้าก็จะรู้ทันฉันไปหมด และรู้ว่าทำยังไงฉันถึงจะรู้สึกดี .... ดีจังว่ะ ... โชคดีจังที่เจอคนดี ... ขอบใจจ๊ะเพื่อนมุ จุ๊บๆๆๆๆๆๆ รักมึงๆๆๆๆๆ

ปล. อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะคะ ยังไม่ได้เป็นแฟนอะไรกับเจมส์หรอก แหมมมม อะไรจะเร็วปานนั้น ก็แค่คุยๆ ติดต่อกันอยู่นั่นแหละค่ะ เป็นเพื่อนๆกัน .... ตอนนี้ก็อาศัยคุยเอ็มกันตอนกลางคืน ละก็ sms  บ้างเล็กน้อย ... แค่เนี๊ยะ .. เรื่องโทรศัพท์ไม่โทรอ่ะ เปลือง ฮ่าๆๆๆๆ

เดือนหน้า จะถึงวันแต่งงานของโชคด้วย ... ยินดีด้วยอีกรอบนะคะ ... ความจริง ตั้งใจจะไปยินดีด้วยตัวเองที่งาน แต่รู้สึกเหมือนว่า คนอื่นจะไม่มีใครสนับสนุนเลยแหะ ... แหม ชั้นไม่ไปพังงานใครหรอกน่า บาปกรรมกับตัวเองเปล่าๆ ... อยากจะไปยินดีด้วยจริงๆ แต่ที่รักบอกว่า ไม่เอาอ่ะ (อ๊ะ .. ลืมตัวเผลอเรียกที่รักอีกแระ แหะๆๆ :P ) ...... เค้าบอกว่าถ้าชั้นไป เค้าอาจจะยิ้มไม่ออก ... นั่นสินะ ถ้าชั้นไปก็คงจะยิ้มไม่ออกจริงๆ ทั้งชั้น ทั้งเค้า และก็ว่าที่เจ้าสาว ... งานคงกร่อยๆน่าดู

แล้วถ้าไม่ไป แล้วชั้นจะทำอะไรล่ะ .... ติ๊ก ต่อก ... ติ๊ก ต่อก ... ชั้นเองเคยคิดว่า ถ้าในวันนั้น ชั้นไม่ได้ไปเห็นกับตา แต่ต้องมานั่งจิตตก จินตนาการภาพว่า แฟนตัวเองกำลังอยู่ในชุดแต่งงานกับคนอื่นอยู่ ชั้นคงเหมือนตายทั้งเป็น แทนที่จะนั่งตายอยู่คนเดียว ไปเห็นเองดีกว่า ไม่อยากจินตนาการ ....

แต่ก็เจมส์อีกนั่นแหละ ทำชั้นเปลี่ยนใจได้ .... เค้าบอกว่า เค้าเคยผ่านความรู้สึกนั้นมาแล้ว เค้ารู้ดี อย่าไปเลย ยูทนไม่ได้หรอก อย่าไปๆๆๆ .... ถ้าเค้าคิสกันล่ะ ยูจะทำยังไง ถ้า บลาๆๆๆๆ (อีกหลายตัวอย่างที่จะโน้มน้าวกุได้ทุกวันอ่ะ) ....  ชั้นก็เลยตอแหลใส่ ประมาณว่า งั้นไอไปหายูแทนดีมั๊ย ... ถามไปงั้นเอง ขำๆ ... แต่เค้าดันตอบว่า "ดี" แหะ !!  ละด้วยความได้ใจ ชั้นก็ถามเค้าต่อ (ด้วยความแรด) ว่า "ดีเหรอ แล้วถ้าไอร้องไห้ล่ะ ยูจะเบื่อไอรึเปล่า ยูจะอยู่เป็นเพื่อนไอมั๊ย"  ... เค้าก็ตอบว่า "ไม่หรอก ไอจะไม่ทำให้ยูร้องไห้ ไอจะทำให้ยูหัวเราะทั้งวันจนยูลืมทุกอย่างเลย" (ต้องเข้าใจพูดเป็นภาษาอังกฤษ แล้วพอแปลเป็นไทย มันก็จะอ๊วกอย่างนี้แหละ)  ....โอ้ววววววววววววว ............ พระเจ้า ....โซสวีทจริงๆ ผู้ชายคนนี้ .....  วันถัดมาอิชั้นก็วางแผนไปเลยค่ะ .. จองตั๋วๆๆๆๆ 555555 ก็เลยสรุปว่า บินบนวันแต่งเค้าเลยแหละ เค้าไปโรงแรมเพื่อแต่งงาน ชั้นก็ลากกระเป๋าขึ้นเครื่องบินไปหาชายอื่น .... จบกันซักที ต่างคนต่างเดินละกันนะคะที่รัก เห้ออออออออ ..... ขอให้ชีวิตคุณมีความสุขละกันนะจ๊ะ ....

โอเค พอแระ พร่ำมานานเกิน ไปดูรุปกันดีกว่าค่ะ วันแรก ไปวัดพระแก้ว ละก็ทานข้าวที่ Central World ละก็ไปต่อที่ Route .... สนุกมากๆๆๆๆๆ แต่ ...... เปียกหมดเลย ฮือๆๆๆ อุตส่าห์โบะหน้าไปอย่างดี ขอบตง ขอบตาก็ทาซะเริศ ... แม่งไหลเป็นแพนด้าร้องไห้เลย แง้ๆๆๆ ...... หมดกัน กรู ภาพลักษณ์เสียหายหมด .... กรี๊ดดๆๆ .... หันไปถามเจมส์ว่า ไอดูอั๊คลี่มากใช่มั๊ย .... เค้าก็ตอบว่า "โน่ ... สวยจริงๆ สวยจริงๆ" (พูดเป็นไทยนะ) ..... ไอ้เราก็ยิ้มเลย ถึงจะรู้ว่าเค้าตอบตามมารยาทก็เหอะ แต่ในเมื่อเป็นคำชม เดี๊ยนจะถือว่าจริงทันทีค่ะ 55555

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

อันนี้คือวันที่เจอกันวันแรก ... ด้านขวาก็คือ มุ เพื่อนเลิฟนั่นเอง

 

วันถัดมาไปอยุธยากันค่ะ แต่ด้วยความขี้เกียจ + คุณนายจัด อิมุก็เลยขอบาย หนีไปนอนนวดแผนโบราณที่ Health Land สบายใจเฉิบ ทิ้งให้ชั้นพาเพื่อนมันไปเที่ยวเอง ซะงั้น ... ก็นั่งรถไฟไปกันค่ะ รถธรรมดา เสียคนละ 15 บาท (ถูกจริงๆ) ... เราออกจากกรุงเทพสายมากๆเลยอ่ะ กว่าจะถึงอยุธยาก็ปาเข้าไปเกือบ 4 โมงแล้ว กว่าจะนู้นนี่ ก็ทำให้เที่ยวช้าไปมากๆเลยอ่ะ แล้วที่สำคัญ วันนั้นมันวันสงกรานต์ ... โอ้วววว พระเจ้า .... ใครจะไปอยุธยาวันสงกรานต์แล้วไม่ได้กะไปเล่นน้ำ ขอบอกว่าให้ทบทวนใหม่อีกรอบเลยค่ะ ... รถโครตตตตตตตตตตตตตตตตตตตตตติด .... คุณพระช่วย ... เที่ยวสถานที่แรกๆก็โอเค มันอยู่รอบนอกไง ... แต่ตอนจะเข้าไปด้านในเมือง นั่งกะป๊อไปเกือบ 2 ชั่วโมงแล้ว ยังไปไม่ถึงที่หมายเลย อีพวกคนที่เล่นน้ำก็มาสาดเอาๆ บ้างก็เอาแป้งมาลูบหน้า .... กรี๊ดดดดดด ไม่สงสารกุมั่งเลย กำลังทำสวยต่อหน้าผู้ชายอยู่ค่า กรี๊ดดดๆๆๆๆ .... ฮือๆๆๆ เอาอีกแล้ว เครื่องสำอางค์กุที่อุตส่าห์โบะมาอย่างดี หายหมด ฮือออๆๆๆๆ TT_TT

สุดท้ายก็เลยไปหาอะไรทานกัน เป็นร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ นั่งทานไป เม้าท์ไปเรื่อย รอเวลาให้เย็นๆหน่อย คนเค้าเลิกเล่นน้ำกันค่อยไปเที่ยวต่อค่ะ ... สรุป แต่ละสถานที่ก็เลยออกมามีแต่ตอนกลางคืน มืดๆทั้งนั้น ไม่กล้าถ่ายรูปอ่ะค่ะ หนูกลัววววว อ่ะจึ๋ยยยยยย -_-'

เที่ยวหมดครบแล้ว ก็ไปรอรถไฟกันต่อ จองตั๋วได้พอดีรอบ 3 ทุ่ม 40 นาที .... อิชั้นก็นั่งๆๆรอไปค่ะ ปรากฏเลยเวลาแล้ว เอ๊ะ ทำไมรถไม่มานะ เห็นมาแต่รถทางจะออกนอกกรุงเทพอ่ะ (มาจากกรุงเทพรถจากขวามาซ้าย ... จะกลับกรุงเทพต้องขึ้นขบวนที่วิ่งจากซ้ายไปขวาอ่ะค่ะ) ... เลทไปซัก 10 นาทีก็เลยไปถามเจ้าหน้าที่เค้าว่า "พี่ๆ รถไฟเลทเหรอคะ" ว่าแล้วก็ยื่นตั๋วให้เค้าดู .... เค้าก็บอกว่า อ๋อ ... ขบวนนี้ออกไปแล้วครับน้อง

กรี๊ดดดดดด ได้งายยยย ชั้นนั่งดูอยู่อ่ะ ไม่เห็นจะมีเลย พี่เค้าบอกว่า อ๋อ มันมาตอนนั้น พอดีมีอีกขบวนนึงที่เข้ามาจากกรุงเทพมันจอดขวางอยู่อ่ะสิ เลยมองไม่เห็น ...... กรี๊ดดดดๆๆๆๆ ทำไมกุโก๊ะขนาดนี้วะเนี๊ยะ .... อายเค้ามั๊ยล่ะ หือ อิตาล .... อายคนต่างชาติเค้ามั๊ยคะ ...... โง่จริงๆ .... สรุป ก็เลยต้องเปลี่ยนไปขึ้นขบวนพิเศษแทน รอไปอีกชั่วโมงกว่าๆ ซึ่งเป็นขบวนสุดท้ายแล้วด้วย เรียกว่าถ้าตกอีกก็นอนมันที่นั่นแหละ .... ละราคาขบวนพิเศษ (มีแอร์) ก็แพงขึ้นค่ะ จากสองคน 30 บาท กลายเป็นสองคน  630 บาท .... กรรมจริงๆ -_-'

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

ถ่ายระหว่างนั่งรถไฟขาไปค่ะ

วันนี้เอาแค่คอมแพ็คตัวเล็กไป เลยมีรุปตัวเองด้วยเยอะหน่อย

ดีใจจริงๆ รู้สึกไม่มีอารมณ์อย่างนี้นานแระ  หลังๆมีแต่ถ่ายรูปชาวบ้าน

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

นี่ถึงอยุธยาแล้ว ที่แรกที่ไปเลยก็ตรงขี่น้องช้างนี่แหละ

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

มึงจะถ่ายอะไรคะ ถ่ายอะไร ทำไมไม่เรียกให้ดุเดินเข้ามาใกล้ๆคะ

งืออออ เห็นรุปแล้วขัดอารมณ์ชิบเป๋ง ...

แต่ไม่กล้าด่า กลัวหน้ากากนางเอกหลุด 5555

เลยบอกว่า .. โอ้ววว รุปงามมากๆแต๊งกิ้วๆ  -_-'

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

นี่มันต้องอย่างนี้ย่ะ ได้ทั้งคน ทั้งฉากครบครัน

กายคอมแพ็ค แต่หัวใจ slr นะเคอะ โหะๆๆๆ

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

อันนี้ให้พี่คนขับรถถ่ายให้ ยื่นมุมเดิมให้ดู บอกพี่ ขออย่างนี้ที่นึง

เอาเปะๆเลยนะ เปะๆเลย (ถ่ายเสร็จมาดู ฟ้ากุหายไปไหนคะพี่คะ เง้อออ)

 ... แต่ก็ยังดีนะ เพราะรูปนี้ชั้นผอม เหอๆๆๆ ... 

วิ่งไปหลบข้างหลังซะเหมือนตัวเล็กเลย หึหึ

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

อันนี้เจมส์ถ่ายให้ ... แต่ ไอ้ดำๆบนฟ้านั่นมันอะไรหว่า ...

จะว่ากล้องเลอะก็ไม่ใช่ เพราะรุปอื่นก็ไม่มีนะ

งืออออออ ...... เสียววาบบบบบบบบบบ

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

อันนี้ที่บอกอ่ะค่ะว่า เที่ยวกันแต่ตอนกลางคืนแล้ว ถ่ายวิวมาให้ดูเล่นๆอีกหนึ่ง รูปสั่นหงึกๆเลยเชียว

 

อีกวันนึง ... ตั้งใจจะไปพระที่นั่งอนันตสมาคมกันค่ะ ไปกันเป็นโขยงเลย แต่ปรากฏ เค้าปิดง่ะ ... แง้ๆๆๆ .... สรุปก็ไม่รู้จะทำไร ก็เลยไป Espanade แทน ไปเล่นไอซ์กันค่ะ ... แหมมมมม เวลาคนนึงเล่นเป็น และอีกคนนึงเล่นไม่เป็นนี่ มันเป็นอะไรที่เข้าท่ามากเลยนะคะ เพราะมันเป็นโอกาสแอ๊ชัดๆเยย เหอๆๆๆ ..... สอนหน่อยๆๆๆๆ ว๊ายยยยๆจะล้มๆ 55555

แต่ก็นะ อิชั้นนี่ แรกๆก็ดีหรอก แต่หลังๆ เริ่มรำคาญตัวเองเหมือนกันว่ะ ล้มแม่งอยู่นั่นแหละ จะพาชาวบ้านเค้าล้มไปด้วยกันหมด เกรงใจอ่ะค่ะ ก็เลยแอบเดินเข้าไปฝึกตรงกลางๆลานคนเดียว เปลี่ยวๆ หลังๆพอไปได้เล็กน้อยถึงจะกลับมาเล่นด้วยกันใหม่อีกรอบได้

ละตอนใกล้ๆจะกลับนี่สิ ... มีอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นค่ะ คือขณะที่ชั้นกำลังวิ่งๆๆอยู่ (ที่จริงคือพยายามเดินช้าๆ กระดึบๆ) ละมีน้องคนนึงกำลังฝึกอยู่ วิ่งมาอย่างเร็วมากเลย แล้วก็มาชนเอาข้างหลังชั้นเนี๊ยะอ่ะค่ะ หงายหลังเลยสิคะ หัวกระแทกพื้นดังปึง ... ตาลก็นิ่งไปเล็กน้อยอ่ะ แบบว่า ... เอ๊ะ นี่กุตายรึยังวะ ... เลือดกุออกรึเปล่า มันชาไปหมดเลยอ่ะ นอนนิ่งไป จนเจ้าหน้าที่เค้าต้องมาหามไปนอนห้องพยาบาลเลย

(ไหนๆก็ไหนๆแระ หน้านี้ยกให้เค้าเลยละกัน เหอๆๆ) .... ตอนนี้ ไอ้คนชน หายหัวไปไหนไม่รู้ค่ะ ไม่มาดูดำดูดี .. แต่คุณเจมส์ ... พระเอก วิ่งมาอีกแล้ว ละมาแบบ ถามว่า "Are you ok? I'm sorry. I didn't protect you" (อย่าให้แปลเลย จะอ๊วก) ... โอ้ววว อะไรมันจะเจนเทอแมนขนาดนั้นคะ พ่อคุ๊ณณณณ  คนอื่นมาชน กุก็ล้มของกุเอง มึงยังจะมาขอโทษกุอีกกก .... อารมณ์นี้ สุดธิดาก็ถึงกับเพ้อเลย .... โหยยย น่ารักว่ะผู้ชายคนนี้ เค้าจะเอาอ่ะ จะเอาๆๆๆๆๆๆ (แต่ทำฟอร์มเก็บอาการนิดนึง แต่ในใจนี่ กระโจนเข้าไปงับหัวเรียบร้อยแว้ว เหอๆๆ)

 

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

ถ่ายคู่อีกหน่อย ... หน้ามึนจริงๆเลยตรู

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

ถ่ายยกแก๊ง .... หนุ่มเดียวในหมู่สาวๆ ก็เลยดูน่าสนใจเป็นธรรมดา เหอๆๆ

 

สรุป ..... ถึงมุ .... ขอบคุณแกมากๆว่ะ

ถึงแม้คราวนี้ สุดท้ายก็อาจจะไม่ได้เก็ตกันเป็นแฟนอะไรกัน

แต่ก็นะ อย่างน้อยก็ทำให้ชั้นเข้มแข็งขึ้นได้มากจริงๆ ในช่วงเวลาที่ชั้นอ่อนแอที่สุดแบบนี้

ขอบคุณจริงๆเพื่อน จุ๊บๆๆๆๆๆ

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอตบท้ายไดหน้านี้ด้วยแฟชั่นอันใหม่  ที่ความจริงถ่ายไว้นานเป็นเดือนแระ แต่ขี้เกียจแต่งง่ะ (ตอนถ่ายนั้นก็เกิดเรื่องแล้วแหละค่ะ แต่ก็ยังจะไปถ่าย ด้วยสปิริตอันแรงกล้า) ... นัดอิเล็กเอาไว้ ถ่ายกันได้เถื่อนมากๆ 555 แต่ก็สนุกมากๆค่ะ .. เอามาทิ้งไว้คันๆแค่รูปเดียวก่อนละกันนะคะ เอาไว้รอเต็มๆเวอร์ชั่นที่ไดหน้าต่อไปละกันจ๊ะ

สวัสดีค่ะ

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์

โอ้วววว มู๋เล็ก .... เธอทำไปได้

     Share

<< กลับมาแล้ว ... ยังมีชีวิตอยู่จ้าแฟชั่นเล็ก+วิ เวอร์ชั่น ""อุ๊ปส์ ... สีหก" >>

 

Posted on Tue 29 Apr 2008 18:34

 

คอนเสริต AF5 ครั้งรวมทุกวีจ้า
เที่ยวฮ่องกงแก้ช้ำทรวง (ภาคจบ)
เที่ยวฮ่องกงแก้ช้ำทรวง (ภาคแรก)
เกาหลีที่รัก
แฟชั่นเล็ก+วิ เวอร์ชั่น ""อุ๊ปส์ ... สีหก"
ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์
กลับมาแล้ว ... ยังมีชีวิตอยู่จ้า
ขอหลบไปพักใจ
อัพเดทรูปน้องหมา + ริซ่าจอย in Fashion
รวมๆภาพบัณฑิต (น้องต่าย + น้องเอิร์น)
บ่น บ่น บ่น ... วันวาเลนไทน์

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

สองวันก่อนเจอน้องตาลที่ร้าน YUU หน้าตาสดใสแถมน่ารักอีกต่างหาก
singlemom   
Sun 4 May 2008 9:21 [8]

ยาวเลย อ่านมัน

เห็นด้วย กะเพลงปกรณื ลัม จิงๆๆนะ

ยังไงก็ขอบใจ เพลงนี้ โดน อิอิอิ
pla   
Fri 2 May 2008 19:49 [7]

วี๊ดวิ้ววววววว ... ^^

ตาลเสาร์นี้เจอกันสักบ่าย 2 โอเคป่าว เดี๋ยวพี่โทรหาอีกทีนะจ๊ะ
พี่อาร์ม   
Wed 30 Apr 2008 14:02 [6]

ลงรุปอีเล้กไวๆ เลยมึง แค่ห็นรุปเดียว กุก้อว่ามัสเป็นเยอะเเล้ว อิอิ
risajoy   
Wed 30 Apr 2008 13:53 [5]

คุณเจมส์ดีดีกว่าคนก่อนมากเลยคุณตาล
supida   
Wed 30 Apr 2008 13:32 [4]
 

ยังไงก็ขอบใจ ~~ โดม ปกรณ์ ลัม


หากเธอไม่ทิ้ง ฉันคงไม่เจอ ถ้ายังรักเธอ ฉันคงไม่เจอเขา
ที่เธอทำอะไร ให้ฉันต้องปวดร้าว รู้หรือเปล่า ฉันไม่เคยโกรธเลย
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ฉันได้รู้จากเธอ ว่าบางทีสิ่งที่ดีกว่า อาจได้มา จากความผิดหวัง

ลม   
Tue 29 Apr 2008 21:04 [3]

ตาลคะ รบกวนเมลมาหาพี่แทนหน่อย มีเรื่องปรึกษา (ถ่ายรูป) จ้ะ
พี่แทน   
Tue 29 Apr 2008 20:32 [2]
 

อ่านมาตลอดนะน้องตาล...ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีแอบแฝงอยู่เน๊าะ

หนุ่มของหนูหล่อนะเนี่ย น่ารักดี (น่ารักกว่าคนเก่าสิบเท่า) อิอิ... แล้วรูปตาลเซ็ตนี้สวยน่ารักทุกรูปเลย ขนาดรูปที่ว่าโทรมๆ ก็เห๊อะ

หนูเขียนไดฯ น่ารัก แบบนี้พี่ช๊อบชอบจ้ะ จะคอยตามอ่านไดฯ ไปเรื่อยๆ เหมือนเดิมนะ
พี่แทน   
Tue 29 Apr 2008 20:29 [1]