Fashion Ginew

 

 

 

ฮาโหลลลลลล ..... แหะๆๆๆ หายไปนานอีกแว้ว .. ก็นะ มันเยอะอ่ะค่ะ มันเยอะ ... แรกๆเลย เยอะมาก เรื่องที่เพื่อนสาวก็รู้ว่าเรื่องอะไร ... อีกไม่กี่วัน ก็จะรู้แล้วโว้ยยยยย ว่าจะเป็นยังไง หึหึ

ต่อมาก็เยอะงาน (แต่เงินไม่ค่อยเยอะ) ... มีถ่ายรูปต่อเนื่องตลอด ก็นั่งแต่งรูปไปนั่นแหละ วันๆ จะอ๊วกออกมาเป็นหน้านางแบบตัวเองละ 5555 พอจะเสร็จๆเซทนึง ก็ อ่ะ เดี๋ยวเสร็จจะอัพได .. ก็มีเซทใหม่เข้ามาอีก ก็ทำต่อไปเรื่อยๆแบบนั้นแหละค่ะ

พอไม่ได้อัพนาน ก็มีเรื่องอยากเล่าเต็มไปหมดเลยง่ะ มาอันแรกก่อนเลยละกันนะ ก็คือเพื่อนสาวพริสซี่กลับมาเมืองไทย (โห นานไปเปล่ากุ มันจะกลับไปอีกรอบอยู่แระ) -_-'  เอาน่า ก็ถ่ายรูปไว้อ่ะ ชาวคนยี๊ม้าเค้าก็อัพกันหมด จะไม่พูดถึงเลยก็กระไรอยู่เนอะ

พวกเราก็ไปฉลองกันที่ร้าน โคขุนโพนยางคำอ่ะค่ะ อิชั้นรีบมาก เพราะตอนเช้าวันนั้นต้องไปถ่ายรูป Pre-wedding ก่อนด้วยที่ Dream World รังสิต คลอง 3 จ๊ะ ... พระเจ้า ไกลสาดดดด เมื่อเทียบกับระยะทางมาร้านโคขุนเนี๊ยะ มาทีแรก ก็ดันเสือกไปผิดสาขาเค้าอีก ไปโคขุนส้มตำ น้ำตกอะไรเนี๊ยะ ก็เอ๊ะ ทำไมไม่เห็นเพื่อนตูเลย ร้านก็ไม่คุ้น .. ทำไปทำมา วนหาใหม่อีกรอบ มาสายกว่าชาวบ้านเค้าหมด (แต่กินทันนะ 5555) ... วันนี้มากันพร้อมหน้าพร้อมตา คุยเม้าท์กันเฮฮาสุดฤทธิ์ เป็นอีกวันที่มีความสุขมากจ้า

Fashion Ginew

 

จบไปหนึ่งเรื่อง .... มาอันที่คิดว่าคนอยากดูกันเลยดีกว่า .. ก็คือแฟชั่นของน้องนิว Ginew นั่นเองจ้า ... ไปถ่ายกันที่แถวบ้านคุณนาย .. ซึ่งไกลมากกกกกกกกก แม่เจ้า ต่างจังหวัดแล้วมั๊งนั่น

น้องนิวใจดี ทำปลาปมึก กุ้ง และสเต็คไว้เลี้ยง แต่เนื่องจากเรากลัวแดดหมด ก็รีบๆออกไปถ่ายรูปก่อน เลยไม่ได้กลับมากิน เสียดายมาก เพราะอร่อยมากอ่ะ (แอบจกแล้วตอนนิวแต่งหน้า ฮ่าๆๆ) ... ชุดของนิวเซทนี้เท่ห์ดี แบบว่าดูเท่ห์ๆปนเซ็กซี่ๆ ชอบๆๆๆ วาดตาลงมาครั้งแรก ตกใจมาก .. กรี๊ดดดดดดดด .... เอามา วาดใหม่ๆๆๆด่วนเลย 555  ว่าแล้วก็เลยนั่งวาดขอบตาให้นิวใหม่ ซึ่งก็ไมได้ดีกว่าเดิมเท่าไหร่ (แล้วจะวาดทำไมฟระ) -_-'  เอาน่า แต่ก็พอเป็นรุปเป็นร่างขึ้นเนอะ ... ว่าแล้วเราก็ออกเดินทางเลยจ๊ะ

ขี้เกียจเล่าแระ จะรีบออกไปข้างนอกอ่ะ ดูรูปเลยละกัน พยายามจะเอารูปใหม่ๆ ที่นิวไม่ได้เอาลงไดตัวเองมาแปะไว้ กันเบื่อนะ อิอิ

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

Fashion Ginew

 

หมดละ เอาอีกเรื่องนึงละกัน กะว่าจะอัพเดทเรื่องไทริปปลายปีกับแก๊งค์ Fotomania ซักหน่อย แต่ว่ารูปมันเยอะมากเลย งั้นขอผลัดเป็นคราวหน้าละกันเนาะ จะได้ดูรูปกันอิ่มๆ จุใจ ไม่มีกั๊ก .. เรื่องเล่าเยอะมาก วันนี้เอารูปชิมลางไปก่อน อิอิ ไปละ บายๆเจ้า

Fashion Ginew

Fashion Ginew

 

     Share

<< ใช่เลย .. where are you?Year Trip : Fotomania แก่งกระจาน >>

 

Posted on Thu 18 Dec 2008 15:24

 

สามสิบยังแจ๋วกับเพื่อนสาว + ตีมใหม่
เจ้าจัมพ์รับปริญญา
งานแต่งปุ้ย + ปาร์ตี้โฟม
เที่ยวมาราธอน
Year Trip : Fotomania แก่งกระจาน
Fashion Ginew
ใช่เลย .. where are you?
แฟชั่น Note Book + พี่หญิง
ไม่ต้อนรับ ...
แฟชั่นพี่หน่อย + Haloween
Sexy Risajoy + Jaoka

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

แรดดีจริงๆ เลยน้องใครว่ะ
moolek   
Sun 21 Dec 2008 0:32 [4]

แวะมาเยี่ยมเยียน ฝีมือถ่ายภาพดูแล้วได้อารมณ์ดีนะ เข้าขั้นเทพแล้วนะเนี่ย สบายดีนะฝากความคิดถึงๆเจ๊ด้วยเน้อ กลับไปคงมีโอกาสได้เจอกันนะ คิดถึงทุกคนเสมอ
ลุงเอ้   
Sat 20 Dec 2008 15:05 [3]

very nice pic....
your skill has improved a lot!!!
Mr.K   
Fri 19 Dec 2008 22:21 [2]

ชอบกีนิววว
หน้าใสกิ๊กเลย

คนอะไรน่ารักซะไม่มี

  
Thu 18 Dec 2008 16:27 [1]