งานแต่งปุ้ย + ปาร์ตี้โฟม

 

 

 

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม
งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟมงานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟมงานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟมงานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

 
Bacardi Mojito (2007 Exclusive) - bugrA

 

กรุณากดเพลย์  เพลงด้านบนเพื่อความบันเทิง

ครบถ้วนสมบูรณ์นะคะ

สวัสดีจ้า .. แหะๆ ... โดนทวงไดมาหลายวันแล้ว แต่ว่าพอดี ช่วงที่ผ่านมางานยุ่งมากๆๆๆๆๆๆๆ จริงๆจ๊ะ (แต่ชอบนะ มีงาน ถึงมีเงิน อิอิ) ... ก็วันๆจะนั่งหลังขด หลังแข็ง ทำรูป ถ่ายรูป ทำรูป วนๆมันอยู่อย่างนี้แหละจ๊ะ ทั้งงานได้ตังค์ และการกุศล เอิ๊กกๆๆ

มีรูปเยอะมากจริงๆอ่ะ ดองเอาไว้ กะว่าจะอัพๆ แล้วไม่ได้อัพซักที ทำไปทำมา รูปกองเต็มคอมอีกแล้ว งือออ ... ทยอยๆละกันนะคะ แฟนๆของน้องจัมพ์ ขออนุญาตติดรูปรับปริญญาเจ้าจัมพ์ไว้ก่อนเน้อ ไดอารี่หน้าต่อไปจะมาอัพให้จ๊ะ (ไม่นานเกินรอๆ สัญญาๆ)

วันนี้ย้อนมาอัพเรื่องวันที่ 9 มกรานะคะ (ย้อนยาวนะเนี๊ยะ) เป็นวันแต่งงานของเอ็มมี่ ... ก็ขอให้เอ็มมีความสุขมากๆนะจ๊ะ เสียดายตาลไม่มีรูปงานเอ็มอ่ะ เลยไม่มีเอามาลงไดเลย -"-

มาอีกวัน วันที่ 16 มกรา มีเพื่อนแต่งถึงสองคู่เลยค่ะ คู่แรกคือโอ๊คจัง .... ยินดีด้วยเช่นกันนะจ๊ะโอ๊ค ขอโทษนะที่สัญญาว่าจะช่วยโอ๊คมากมาย แต่สุดท้ายกลายเป็นไม่ได้ช่วยอะไรเลยง่ะ เพราะเวลาไม่ตรงกันตลอดเลย .. ไม่ว่ากันนะจ๊ะ ... ยังไงเราขอให้โอ๊คมีความสุขมากๆน๊า

และอีกคู่นึง ในวันที่ 16 มกราเหมือนกัน เดือนนี้มันเดือนแห่งความรัก (และการใส่ซอง -_-') จริงๆเลยเว้ย เหอๆๆ .. งานนี้คืองานของปุ้ยกะอาธร ... เราได้ไปถ่าย pre-wedding ให้ด้วย และวันงานก็ได้ไปอีก ไม่ไปไม่ได้จริงๆ อิอิ .... น่าอิจฉาแกมากๆเลยว่ะปุ้ย ในที่สุดก็เป็นฝั่งเป็ฯฝาไปแล้ว ชั้นยังตัวคนเดียว เปล่าเปลี่ยวเอกาอยู่เลยแก ฮืออออ TT_TT  ไว้จะรีบหลอก เอ้ยรีบหาหนุ่ม แล้วตามไปนะจ๊ะ อิอิอิ

งานปุยนี้ เพื่อนๆนัดแนะกันค่ะ ว่าทุกคนจะใส่กีเพ้ากันหมดเลย ... อิชั้นก็ย่ามใจมากๆ เพราะกีเพ้าที่บ้านมีเยอะค่ะ เพื่อนชวนซื้อ ไม่ไปซื้อกะเค้า ปรากฏวันงานจริงๆ หยิบมาลองใส่ ... กรี๊ดดดด ... ใส่ไม่ได้จ้า .... อ้วนขึ้นอย่างแรง กรี๊ดดๆๆๆ รู้สึกผิดสุดๆค่ะ .. แต่ทำไงได้ รับปากเพื่อนไปแล้วนิ ก็เลยต้องรีบจ้ำออกไปเยาวราช หาซื้อโดยด่วนๆเลย (ไม่ต้องซง ต้องซักมันแล้ว เหอๆ)

ไปเดินหาๆค่ะ ตัวไซค์ใหญ่ๆมันมีให้เลือกไม่มากนัก มีแต่สีแดงๆๆๆๆๆทั้งนั้นเลย งืออ ไม่เอาอ่ะ กลัวว่าเพื่อนๆอาจใส่กันสีหลากหลายไป แล้วเราแดงไปคนเดียว จะกลายเป็นเด็กเสริฟติ๋มซำ ไมได้ ไม่ยอมๆๆ ไม่ซื้อค่ะ ทำไงดีๆ สีอื่นมันก็ไม่มีไซค์ สรุปเลยซื้อแค่เสื้อมันอ่ะ ละเอาไปประยุกต์ใส่กะกางเกงพริ้วๆที่บ้านแทนซะเลย ... แต่ปรากฏ ไปในงาน ... มันใส่แดงกันหมดเลยจ้า -_-'  ไม่ปรึกษากันเลยเพื่อน งือออ สรุป ในบรรดาชุดจีนๆทั้งหมด อิชั้นก็เลยโดดเด่นอยู่คนเดียวด้วยประการฉะนี้แล

ดูรูปๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ถ่ายกะน้องสุ .... หมวยสู้เค้าไม่ได้เลยเรา

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

รูปนี้เหมือนเลสเบี้ยนเลย ฮ่าๆๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

นี่ไงคะ ชุดจีนไม่เหมือนชาวบ้านเค้าอยู่คนเดียว

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

แต่ก็ชอบนะ (ไม่ชอบจะซื้อเหรอ อิอิ)

อยากให้แขนล้ำกว่านี้จัง แขนกุดติดต้นแขนแบบนี้ ทำให้แขนดูใหญ่เข้าไปใหญ่เลยง่า

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

สามารถจริงๆ เต้ยมือเดียว ถ่ายเก็บคนได้เยอะขนาดนี้จ้า

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ใครจะเป็นรายต่อไป อิอิ ... อิชั้นก็ไปโดดแย่งกะเค้าแล้วนะ แต่ไม่ได้อ่ะ สงสัยจะอีกนาน ฮ่าๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

เต็มๆกลุ่ม

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

พยายามยกขาไปพร้อมๆกันระหว่างถ่าย ... เพื่อ?? :P

 

++++++++++++++++

 

มาวันเสาร์ที่ผ่านมา นัดกับเพื่อนสาวว่าจะไปปาร์ตี้โฟมที่ Hard Rock พัทยากันค่ะ .. อิอิ .. นัดกันมานานแล้วอ่ะ แต่เบี้ยวไป เบี้ยวมาตลอด จนถึงเวลาได้ฤกษ์ซักที ... สนุกมากๆๆๆ คุ้มค่าที่จริงๆที่ดึงดันจะให้ทริปนี้เกิดจนได้ อิอิ

ค่าเข้าไปคนละ 380 บาทจ๊ะ ได้คนละหนึ่งดริ๊งค์ จะเอาไรก็ได้ (ที่เค้ามีตรงนั้นอ่ะ) จะเบียร์กระป๋องเดียว หรือโค๊กกระป๋องเดียวก็ 380 คือเค้าถือเป็นค่าเข้าค่ะ แล้วจะเอาอะไรเพิ่ม จะเปิดเหล้ายังไง ก็ไปเพิ่มกันเอาเองข้างใน ... ด้วยความงบน้อย หอยจำกัดของพวกเรา (ไม่มีหนุ่มมาเลี้ยงเฟ้ย) คนละแก้วเดียว เมาได้ทั้งคืน ฮ่าๆๆๆๆ ธรรมดาซะที่ไหน ... เมาดิบก็ได้เฟ้ย เห้ยยย

ตอนเช้าๆทีแรกกะว่าจะไปถ่ายรูปกลุ่มกันก่อน ทำไปทำมา อิจอยกก็ติด จะตามมาตอนเย็น อิพริสว่าจะออกพร้อมกัน ก็อู้เอ้อะไรซักอย่าง มาช้าอีก อิชั้น กิ๊บ อ๊อฟฟี่ เล็ก และเจ๊แวว ห้าสาวไปถึงก่อนนานมากกก ก็เลยงัดกล้องออกมาถ่ายเล่นกันสนุกสนานค่ะ เป็นอันว่าโครงการณ์ถ่ายรูปกลุ่มเป็นอันพับไปเรียบร้อย ... กลายเป็นทริปถ่ายเดี่ยวกัน (ตามเคย) สนุกสนาน ... ที่สำคัญ งานนี้อิชั้นพกตากล้องคนเก่งมาด้วย ... แท่นแท๊นน ไม่ใช่คร อิกิ๊บที่รักนั่นเอง จุ๊บๆๆๆๆ รักแกจริงๆเลยยยย ถ่ายออกมาถูกใจเจ๊มากมายค่ะ ผอมทุกรูปไม่ต้องรีทัช ฮ่าๆๆๆ หามุมหลบให้อิชั้นได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ ทริปนี้ก็เลยเป็นทริปแรกที่อิช้นมีรูปมากมายอย่งคนอื่นเค้า อิอิอิ ภูมิอก ภูมิใจสุดฤทธิ์ ... เพราะตากล้องทำให้มั่นใจว่าจะถ่ายออกมาให้สวยได้ เราก็เลยไม่เครียด โพสตายเป็นตาย อิอิ สนุก สนุก (ไม่รู้สึกสนุกกับการถูกถ่ายรูปมานานมากแล้วอ่ะ อย่างน้อยก็ตั้งแต่เลิกกะโชคไป) -_-'

เล่าไปตามรูปเลยนะคะ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ขับรถออกไปแล้ว แวะจอดหม่ำข้าวตรงจุดพักรถ .. เพราะเรามาที่นัดหมาย (ที่ Espanade) ช้า เลยไม่ทันชาวบ้านเค้ากิน ... ทั้งปีเลยตรู ... ขอโทษก๊าบบบบ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

จะกินล่ะนะค๊า

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

อืมมม อร่อย (หรือหิววะ) ... ลองชิมซักคำมั๊ยคะ ..

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

กินเสร็จจะเดินกลับรถกันค่ะ ลืมเม้าท์ว่าตอนนั่งทานข้าวอยู่ มีฝรังคนนึงมานั่งด้วย ละก็เม้าท์ๆๆไปนิดๆหน่อยๆ เรารู้สึกเหมือนว่าเค้าจะแอบปิ๊งเพื่อนสาว อ๊อฟฟี่ของเราอยู่มิใช่น้อยค่ะ ..

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ทีนี้ระหว่างเดินๆ หยุดๆถ่ายรูป อิฝรั่งคนมะกี๊ที่น่าจะขึ้นแท็กซี่ไปแล้ว ดันบอกให้แท็กซี่หยุดจ้า ... แล้วมันก็ลงมาอุ้มอิอ๊อฟเอาดื้อๆเลยค่ะ ... ทำเอาเหวอเหอะ (โปรดสังเกตุในรูป เพื่อนๆยังไหวตัวไม่ทัน)

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

นั่นแหนะ .. อิฝรั่งไม่สำนึก หันมาถามอีกว่าชั้นกดชัตเตอร์ไปยัง ถ้ายังจะได้อุ้มใหม่ ... ค่า .. รีบตอบแทบไม่ทันว่ากดแล้วๆ (พี่แววทำหน้าสังเวทใจมากเลยค่ะ ฮ่าๆๆ)

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

และแล้ว มันก็มาเนียนถ่ายรูปกลุ่มกับพวกเราอย่างหน้าด้าน ฮ่าๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

กลับมาถึงบนรถอย่างปลอดภัยจนได้

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

เริ่มแล้ว ออกไปเดินถ่ายรูปเล่นกันตามประสาเพื่อนสาวตามชายหาด

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

อีกใบ .. ความจริงถ่ายไว้เยอะ แต่ชีขอไว้ใม่ให้เอาลงได เนื่องจากเซ็กซี่เกิน อิอิ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ที่จริงมีถ่ายให้กิ๊บด้วย แต่ว่ายังไม่ได้เอาลงเหมือนกัน เพราะยังไม่ได้ถาม ไม่รู้จะเซ็กซี่ไปเปล่า เดี๋ยวชีจะตกใจ หาว่าทำโดยพลการค่ะ อิอิ

ส่วนรูปนี้คือตอนที่กิ๊บลาก + หลอกล่อให้ยอมมาเป็ฯแบบถ่ายรูปให้ได้ ทีแรกแบบ ไม่มั่นใจเลย หุ่นแบบตรู ริอาจใส่บิกินี่ซะด้วย แล้วจะถ่ายรูปอีก โอ้วแม่เจ้า ... ช่างกล้าจริงๆ แค่คิดก็ผิดแล้ว ... แต่พอกิ๊บลองกดให้ดูรูปสองรุป เรารู้แล้ว กิ๊บเจ๋งจริง รู้มุมเรา ... เลยต่อเพลินเลยค่ะ อิอิ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

แต่งหน้าเพิ่มอีกหน่อย โดยช่างอ๊อฟฟี่

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

แล้วก็ถ่ายคู่กะช่างแต่หน้าซะเลยหนึ่งรูป )ฆ่าตัวตายชัดๆเลยกรู ถ่ายกะใครไม่ถ่าย ถ่ายกะอิออฟจ้า) TT_TT 

 

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

กิ๊บๆกลับมาถ่ายต่อที่ห้อง เริ่มคุ้นกล้อง คุ้นมุมกันแล้ว ก็เริ่มง่ายขึ้นเยอะค่ะ .. โพสท่าไวเลยเชียว

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

แอบเซ็กซี่นะยะ อิอิ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

สวยแบบนิ่งๆ ... ชั้นชอบรูปนี้อ่ะ แต่เจ้าตัวบอกหน้าแปลกๆ .. ไหนๆ ช่วยกันซาวเสียงหน่อยสิว่าตกลงมันแปลกหรือมันสวยกันแน่ค๊า

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

เจ๊แวว ... ถ่ายนิดเดียวเอง แป็ปๆ แว๊บๆ เกือบไม่ได้ถ่ายแล้วด้วยซ้ำแต่เราแบบ ขอเหอะเจ๊ นิดนึงๆ ... ออกมาได้ใจมากมาย น่ารักใสๆ เซ็กซี่เหมือนดารา (x) ญี่ปุ่นเลยเจ๊ ฮ่าๆๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

คุณนายเล็ก ผู้มั่นใจเหลือเกินค่ะ มึงไม่ทาคอนซีเลอร์ .. กรี๊ดดดด ... กุรีทัชเหนื่อยนะคะ หอยย

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

อิพริสมาทีหลังเพื่อน แถมบิกินี่ก็ดันไม่เอามาอีก ร้ายมากมึง แต่อย่านึกว่าจะรอดค่ะ อิชั้นจัดแจงถอดบิกินี่ตัวเอง (ในห้องน้ำนะเฟ้ย) ละส่งให้ชีทันที เอาไปใส่ๆๆ มาให้กุถ่ายรูปปซะดีๆค่ะ อิอิ ... ได้รูปมานิดหน่อย พอกรุบกริบๆ .. เดี๋ยวไว้ก่อนกลับ จัดมาชุดใหญ่ซักวันดีกว่ามั๊ยคะมึง กำลังผอม ต้องรีบถ่าย ฮ่าๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ปกติจะยิ้มตลอด เอกลักษณ์คุณเธอเค้าล่ะ .. รุปนี้เลยบังคับห้ามยิ้มบ้าง ก็ฆ่ามันไม่ตายอยู่ดี ฮ่วย!! ..

เอาไว้จัดซักเซท ห้ามยิ้มแม่งทั้งเซทเลยดีกว่าป่ะเพื่อน ... แหวกแนวดี อิอิ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

หวานเสมอค่ะคุณ ขนาดหน้าไม่แต่ง มึงก็ยังเด้ง .. หมั่นไส้โว้ยยย

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ของเค้าบ้าง เอามาอวดด้วยหนึ่งรูป ... เสือกใส่ชุดเหมือนอิพริสอีก เปรียบเทียบชัดๆ กุบ้าไปแล้วเหรอค๊า .. แง้ๆๆ

ห้ามเปรียบเทียบกันเฟ้ย ... มวยรองชัดๆค่ะ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ฮ่าๆๆ อันนี้ขำๆค่ะ คือพอดีต่างหูที่ใส่มันหายไปข้างนึงอ่ะ อิเล็กเลยเอาข้างที่เหลือมาร้อยต่อกันเล่นๆ ละแต่งเป็นแขกซะเลย ดูไปๆก็เนียนมิใช่น้อย หึหึ รวมทั้งผ้าคลุมไหล่ที่อิชั้นแบกมาด้วยดันมาแบบ ดำลายๆตีดิ้นเงินอีก แขกหนักเข้าไปใหญ่ค่ะ ... ไปเที่ยวคราวนี้ เอ๊ะอะอะไรกุโดนมุขเมียแขกตลอดเวลาเหอะ .... สเป็คกุไม่ได้แขกนะเว้ยยยยยย

ยกเว้นคนเดียวอ่ะ เข้าใจม๊ายยยย

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

แขก (ขาว) คนเดียวคนนั้น ก็คืออิตาเด็กน้อยคนนี้นั่นเองค่า ฮ่าๆๆ .. (ไม่แขกซะทีเดียวซักหน่อย ลูกครึ่งเฟ้ย)

กำลังกิ๊วก๊าวกะเด็กค่ะ สดชื๊นนนน สดชื่น ...

เปิดมือถือเอารุปเค้ามาถ่ายคู่เอาใจซะหน่อย เดี๋ยวส่งให้จะได้ปลื้ม หึหึหึ

กรุบๆ กรุบๆ .... จะเคี้ยวเด็กๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

เค้ากลายเป็นนางงามไปแว้ววววววว  ... รักเด็กจ้า ชะเอิงเอยยย (เยอะอีกแล้วกุ) :P

พยายามทำหน้าแอ๊บเด็กตามไปด้วย อิอิ ... พอไหวมะวะ ..

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

บรรยากาศในปาร์ตี้โฟมจ๊ะ ตอนนี้คือก่อนเข้าไปตะลุยโฟมกัน

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

อันนี้อยู่ในโฟมแล้ว พอดีกว่า ถ่ายไม่ได้เลยอ่ะ ... เต้นอย่างเดียวเลยละกัน

แอบเม้าท์ ตอนเต้นๆไป เห็นแขกคนนึง มากะผู้หญิงไม่แน่ชัดว่าคนประเทศอะไรอ่ะ ละแบบ ฮีไม่ได้เตรียมชุดลงน้ำมาค่ะ มันล่อถอด ละใส่กางเกงในลงเลย กรี๊ดดดๆๆๆ ละจินตนาการนะคะ (แล้วจะได้อ๊วก 555) ว่าตาลุงแขกๆคนนึง เตี้ยๆหน่อย หนวดเข้มๆ พุงโตๆ ละมันใส่กางเกงในสีขาวจ้า ... กางเกงในแบบที่สามารถแหวกๆด้านหน้าออกมาฉี่ได้อ่ะ แหวะๆๆ ... พอมาเลอะโฟม เลอะน้ำ หันหลังมาที ตูดลอยมาสิคะ -_-'  หันมาข้างหน้า ไอ้หนูก็ตื่น ดำผุด ดำว่ายจะออกมาข้างนอกซะให้ได้ ... แล้วฮีก็นัวเนียกะสาวนางนั้นอ่ะ ซึ่งก็สภาพไม่ต่างกัน คือใส่เสื้อในลง ละก็เห็นหัวนม ... นัวเนียกันไปมาอยู่สองคนจ้า ประหนึ่งว่าโลกนี้มีเพียวสองเรา ... ทำไมมึงไม่ขึ้นห้องไปเอาๆกันซะให้หมดเรื่องไปเลยฟระเนี๊ยะ งือออ หันไปเห็นทีแว๊บๆ ติดตาเลยเหอะ กรี๊ดดด ..... ไม่มองๆๆ

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

ขากลับแล้วค่ะ ไปกินส้มตำป้าประไพ แล้วก็กลับกทม.

แวะพักจุดพักรถอีกตามเคย เริ่มหมดแรง นั่งกันกลางถนนนั่นแหละ อิอิ .. (แต่ก็ยังถ่ายรูปกันไม่เลิกอยู่ดี)

งานแต่งปุ้ย ปาร์ตี้ ฟม

จบดีกว่า ... ดื้อๆแบบนี้แหละ ... บายๆค่า

 

 

 

 

 

 

 

 

     Share

<< เที่ยวมาราธอนเจ้าจัมพ์รับปริญญา >>

 

Posted on Thu 29 Jan 2009 1:17

 

เจ้าสัว
เจอ Idar + รูปครอบครัวน้องก้อย
เพิ่มเติมรูป Girls Gang at Csystal Park จ๊ะ
สามสิบยังแจ๋วกับเพื่อนสาว + ตีมใหม่
เจ้าจัมพ์รับปริญญา
งานแต่งปุ้ย + ปาร์ตี้โฟม
เที่ยวมาราธอน
Year Trip : Fotomania แก่งกระจาน
Fashion Ginew
ใช่เลย .. where are you?
แฟชั่น Note Book + พี่หญิง

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

น้องตาล ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ สำหรับเบอร์และคำแนะนำดี ๆ ในอนาคต พรุ่งนี้จะขออนุญาตโทรไปรบกวน ตอนนี้เพิ่งกลับมาถึงบ้านค่ะ เกรงใจน้องตาลเพราะดึกแล้ว

ฝันดีนะคะ :)
พี่เม   
Tue 10 Feb 2009 21:18 [7]

ตาล ตาล อยากเขียนตาแบบไอค่อนอะ ชอบ แร่ดดี สอนหน่อยจิ เคยหัดแล้ว มันมะสวยอะ
jessie   
Sun 1 Feb 2009 2:58 [6]

i miz all my friendss....

nice photos as always.. i Tan

cool!


tony   
Sat 31 Jan 2009 4:07 [5]

P' ตาล รูปรอง+รูปปิดท้าย เหมือนใส่ผ้าถุงนะนั่น สบาย พริ้วเลยค่า ^^อิอิ
Nu'b   
Thu 29 Jan 2009 13:36 [4]

กุขอแก้ผ้า เอ้ย แก้ตัว one more time
risajoy   
Thu 29 Jan 2009 10:54 [3]

รูปก็น่ารักดี สวยเหลือเชื่อ
แต่ไปไม่มีชวน เวร เพื่อนกันป่ะเนี่ยยยยยย +o+
ยิ่งไม่ค่อยได้เอากล้องมาออกกำลังอยู่
Top   
Thu 29 Jan 2009 8:38 [2]

กรี๊ด ปาร์ตี้โฟมน่าไปๆๆๆๆ อิอิ
เจ้าโลมาน้อย   
Thu 29 Jan 2009 0:35 [1]