ตรวจสภาพผิว + เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

 

 

 

แอบบอกแฟนๆไดนิดนึง ใครที่แอด friend มาหาตาลที่ fb สามารถดูไดอัพเดทได้ที่ Note ของ fb ตาลด้วยนะคะ แบบว่า อาจจะอัพบ่อยๆ เร็วๆกว่า (รึเปล่า) .. แต่สำหรับแฟนไดที่ไมได้เล่น fb ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าตาลก็จะพยายามเอาไดที่นั่นกลับมาแหะที่นี่ด้วยแหละ เพราะว่า fb อ่ะนะ มันชอบด๊องๆอยู่เรื่อย คนใช้เยอะไง เกิดวันดีคืนดี ข้อมูลหายไปหมด อิเจ๊ชีช้ำตาย งือออ ต้องมาอัพเก็บไว้ที่นี่ด้วย เวปเชื่อใจได้มากกว่า เน๊อๆๆๆ

ตอนนี้งานก็ยุ่งเหมือนเคย สารพัดโปรเจคยังไม่เลิกเข้ามาเลย แบบนี้แหละ สงสัยว่าดวงรวยจะขึ้นแล้วเนี๊ยะ 55555 (เว่อจริงๆกรู) 

อีกหนึ่งงานที่คอนซูมเวลาเราไปเยอะมากๆคือ ขายครีมคูเวต ... ใครรู้จักครีมคูเวตบ้างเอ่ย ยกมือขึ้นนนนน คือว่ามันเป็นครีมที่ดีมากๆเลยอ่ะ ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ แบบคนก็ใช้แล้วบอกต่อๆกัน สรุปว่าตอนี้เรามีเวปขายอีครีมนี่นะ ขายดีเว่อไรเว่อ แบบว่าต้องมีส่งของออกทุกวันอ่ะ และโทรศัพท์ก็ดังทั้งวัน (จนน่ารำคาญ) แต่ก็นะ รักจะขายก็ต้องอดทน คือลูกค้าคุยกะเราคนเดียว แต่เราสิ คุยกะลูกค้าหลายคนมากๆ แบบว่าวางปุ๊ปดังต่อๆ บางวันมันเยอะจนไม่เป็นอันทำอะไรเลย งือ -"-  อยากนั่งตัดต่อวีดีโอนี่ไม่ได้เลย เพราะว่าเสียสมาธิสุดๆ  แต่นะ อดทนๆๆ ที่จริงเวลาคุยกะลูกค้าเราก็เต็มใจแหละ สนุกดี เราก็เป็นคนชอบอธิบาย ก็จะยินดีที่ให้คำแนะนำลูกค้าอยู่แล้ว เพียงแต่บางทีเหนื่อย บางทีเจองานด่วนแต่ทำไม่ได้ มันก็เลยเหนื่อยมากๆ และต้องนอนดึกๆ เพราะเวลากลางคืนคือจะสงบ (แต่บางทีก็เหนื่อยแล้วง่ะ)

ผ่านต่อ .. จะว่าไปก็บ่นไปงั้นแหละ นั่นมันตอนทำเวปแรกๆหรอก ที่คนติดต่อเยอะแล้วเราเองก็ยังปรับตัวไม่ได้ วางระบบอะไรไม่ค่อยถูก แต่ตอนนี้ก็เริ่มลงตัวขึ้นแล้วแหละ แบบว่าเข้าที่แระ ทำอะไรก็เร็วขึ้น คิดว่าต่อไปก็คงจะสบายไปเอง เนาะ

ถึงแฟนใดหลายๆคนที่เป็นห่วงเรือ่งสุขภาพ **พี่อาร์ม ** น้องแนน ** และคนอื่นๆนะคะ - ขอบคุณมากๆเลยที่ห่วงและถามมานะคะ ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้ว คือว่าปรึกษาหมอแล้วที่ว่าเรือ่งผ่าตัดอ่ะ เล่าเลยก็ได้ คือว่าเราว่าเราเหมือนฮอร์โมนไม่ค่อยปกติอ่ะค่ะ ก็เลยไปปรึกษาหมอ แล้วหมอก็บอกให้ตรวจนั่นนี่เยอะแยะเลย และหนึ่งในนั้นก็คือ X-Ray แล้วปรากฏว่า เค้าเจอก้อนเนื้อในมดลูกง่ะ ประมาณ 5.2 เซ็นต์ เราก็ตกใจดิ ฟังดูละมันใหญ่เหมือนกันนะ แมก่กังวลๆ สรุปว่าเราก็เลยไปหาหมออีกโรงพยาบาลนึง แล้ว x-ray ใหม่อีกรอบ ปรากฏที่นี่ตรวจไม่เจอ งงๆเหมือนกันเว้ย หมอเลยบอกว่าไว้ 6 เดือนผ่านไปค่อยให้มา X-Ray อีกรอบ บางทีอาจจะไม่เป็นอะไรมากก็ได้ ซึ่งเราก็หวังแบบนั้นเหมือนกัน ขอให้ไม่เป็นอะไรเถ๊อะ เพี้ยง!!!

เล่าถึงวันก่อน พุธที่แล้ว

ไปเดทกะพี่ป๊อปทั้งวันค่ะ อิอิ มึนๆ เลทพี่ป็อปด้วย เกรงใจจัง แต่เป็นวันที่สนุกมากนะคะ และก็เป็นวันที่รู้สึกดีมากๆเลย (สาเหตุก็เหมือนที่เล่าให้พี่ฟังตอนกลับอ่ะค่ะ อิอิ) ^^  ดีใจๆ งานนี้แม่อวยพร ความรู้สึกของแม่เป็นอะไรที่มีคุณค่าทางจิตใจตาลมากที่สุดแล้วอ่ะ

วันนี้ ไปตรวจสภาพผิว เค้าบอกให้ลบเครื่องสำอางค์ออกหมด กรี๊ดดดด หยาบคายที่สุดในสามโลก แอร๊ยยย  พอตรวจเสร็จรีบแต่งหน้ากลับแทบไม่ทัน โชคดีเค้ามีบูธเครื่องสำอางค์ครบเซทให้เราใช้ได้ตามสบาย ก็เลยกลับมาสวยเด้งเหมือนเดิม โหะๆๆๆๆ (อันหลังนี่คิดไปเอง ไม่มีใครชม ชมตัวเองก็ได้) :P

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

สภาพลบหน้าออกแล้ว ... ก็ยังกล้าถ่ายเนาะกุเนาะ 555

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ถ่ายคู่กะพี่ป็อปก็ยังโทรมอยู่ดี

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ชูแว๊งงงงง แต่งหน้าแล้วจ้า

มหัศจรรย์แห่งเครื่องสำอางค์มีจริง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ 555555

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

แบ๊วๆอีกรูป

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

อีกรูปกับพี่ชายที่แสนดี เอาแบบเวอร์ชั่นหลังแต่งหน้าแล้วว ...

 

วันนี้เสียดายเป็นที่สุุด ทั้งๆที่ควรจะฟรีอะไรหลายๆอย่าง และได้ส่วนลดอะไรอีกหลายๆอย่าง แต่ว่าชวดหมด เพราะเลยวันที่ใช้โปรฯได้มาแค่ 2 วัน ... กรี๊ดดดด 2 วันอ่ะ ถ้าช้าไปเป็นเดือนๆคงไม่เสียใจแบบนี้ เจ็บใจ แง้ๆๆ ถ้ามาเร็วกว่านี้อีกแค่ 2 วันก็ดีหรอก TT^TT

วันนี้ซื้อ positrim มาด้วย มันทำมาเพื่อลดความอ้วนเลย ดังนั้นก็จะลดความอ้วนจริงๆจังๆแระ 5555 (ราคาคุยเปล่าวะตรู) แต่นะ ของแบบนี้มันต้องหาแรงบันดาลใจนิดนึง แอ๊ :P เผอิญว่ามีซะด้วย สงสัยว่าจะผอมสวยในไม่ช้า หุหุหุ (สาธุ)

 

มาอีกวัน (วันนี้เลย) วันนี้วุ่นๆแต่เช้าเลยอ้า ทั้งๆที่ตื่นตั้งแต่ 7 โมงครึ่งแท้ๆ แต่ก็ยังไปเรียนสาย งือออ TT^TT

เริ่ม จากอาบน้ำ แต่งตัว เตรียมออก แต่ลูกค้าครีมคูเวตก็โทรมาสกัดดาวรุ่งเพียบเลย ทั้งปลีก ทั้งส่ง วุ่นมากอ่ะ แต่งตัวก็ยังไม่ได้ แต่งหน้าก็ลวกๆ คิดๆอยู่ แม่งทำไงดีวะ นัดอิกิ๊บกะด๊อกเตอร์ไว้ตอน 11.30 น. ไม่ทันแน่ๆ -"- แถมนัดป๋าไว้ด้วย ถ้าเรานัดเวลาเอง แล้วเสือกเลทซะเอง มันจะดูทุเรศมากๆเลยชิมิเนี๊ยะ -_-' คิดแล้วกลุ้ม

เวลาก็ กระชั้นแล้ว รีบๆออกจากบ้าน กว่าจะพุ่งออกจากบ้านได้ก็ปาเข้าไปเกือบ 10 โมงแล้ว ป๋าโทรมาพอดีว่า วันนี้อาจจะมาช้า หรือไม่ก็อาจจะเบี้ยวไม่ได้ไปเรียนเลย เพราะว่าเคลียร์นัดแรกยังไม่เสร็จ ... เราก็ทำบ่นกระปอดประแปดใส่ป๋าเล็กน้อยพอให้ฮีรู้สึกผิดไปงั้นแหละ แต่ว่าจริงๆแล้วแอบโล่ง เพราะว่ากุก็คงจะไปสายเหมือนกัน แต่ไม่บอก 555555 (แต่ว่าสัญญาเลี้ยงข้าวนี้ พูดแล้วพูดเลยนะคะ เรื่องตลกบริโภคนี่เอาจริง 555) :P

check point แรกก็ไปส่งไปรษณีย์ก่อนเลย คนเยอะอย่างที่คิด รอคิวเกือบ 20 นาที เซ็งเป็ด คนยิ่งเร่งๆอยู่ ... ต่อไปก็พุ่งไปที่ขนส่งสายใต้แห่งใหม่ ซึ่งแม่งไกลเว่อไรเว่อ ไม่รู้จักทางอีก พาลจะหลงเอาง่ายๆ ไม่ไปก้ไม่ได้ เพราะอิหยาดจะแต่งพรุ่งนี้แล้วค่ะ เอารูปไปอัดแล้วใส่กรอบให้เพื่อนเป็นของขวัญ ไม่ส่งวันนี้ก็คงสายไปแล้วง่ะ ก็ต้องรีบไปตามระเบียบ  กรอบงดงามอย่างดี และหนักมาก ลองคิดสภาพกุแบกกรอบรูปขนาด 20x24 นิ้วหนักๆ แล้ววิ่งสิคะ งือ -_-' 

ทำทุกอย่างๆรวดเร็วสุดฤทธิ์ ลี้จากขนส่งก็ตอนเที่ยงครึ่งแล้วจ้า มีเวลาอีกแค่ครึ่งชม. เค้าก็จะเริ่มเรียนกันแล้ว แอ๊ พุ่งขึ้นทางด่วน พอลงไปถึงแถวๆเกษตรนวมินทร์ ทีนี้ก็ใบ้กินเรือ่งเส้นทางแระ กว่าจะเข้าไปถึงบ้านแอนได้ โทรศัพท์ไปๆมาๆเป็นสิบรอบ -"-  ใช้เวลาจากปิ่นเกล้ามาลงด่วนรามอินทราแค่ครึ่ง ชม. แต่เวลาจากลงด่วนเข้าบ้าน ชั่วโมงนึงเต็มๆ สวัสดีค่ะ มึน

ไป ถึง เค้าเรียนกันไปแล้วอ่ะ อบเซทแรกที่เป็นคัพเค็กวนิลากันเสร็จแล้ว ฮือๆๆ เสียใจ อดเรียนเลย ... ไปรอเรียนเอาครึ่งหลังเลย ก็คือคัพเค็กโกโก้ ทำออกมาหน้าตาเหมือนวาจะน่ากิน 555 แต่รสชาดนี่ไม่แน่ใจเหมือนกัน (ต้องถามคนได้ทาน) เพราะรู้สึกว่าตอนตีแป้ง เราจะตีนานไปเปล่าไม่รู้อ่ะ ออกมาไม่ค่อยจะฟูเท่าไหร่ เหมือนว่าเนื้อมันแน่นๆเกินยังไงไม่รู้ สงสัยจะต้องลองทำใหม่ แล้วจะมาส่งการบ้านนะคะครูนิว ^^

สำหรับคนที่บอกว่าหวานไป คราวหน้าจะทำรสออกเบอรี่ๆไปเอาใจละกันนะป๋านะ ราดบลูเบอรี่เป็นไงคะ ดีมั๊ย ^^

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

อุปกรณ์ที่คุณครูเตรียมไว้ให้ (แต่อิชั้นร้ายกาจไปกว่านั้นโดยการขอเปลี่ยนเอาไม้พายส่วนตัวของครูนิวกลับบ้าน เพราะสีสวยกว่า 55555)

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ของตกแต่งหน้า น่ารักๆเพียบเลย

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ของตกแต่งหน้า น่ารักๆเพียบเลย

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

สามแม่ครัว รู้สึกครูนิวโดยนักเรียนสองคนบังเกือบมิดแล้วนะ 555

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

น่านนนแหละ ทางที่ดี เตะครูออกไปเลยดีกว่า อยู่กันสองคนเต็มเฟรมพอดี แอ๊

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

นักเรียนสาวๆเพียบบบบบบบ (ป๋าพลาดแระ 555) ก้มหน้าก้มตาทำขมักเขม้นกันใหญ่

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

อุ๊บ มีหนึ่งหนุ่มมาเรียนด้วย

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

เวลาผู้ชายพยายามทำขนมหรืออาหาร ดูแล้วน่ารักดีเนาะ ^^

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

เสร็จแล้ว ออกมาหน้าตาเหมือนดี แม้จะแอบยุบๆ :P

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ชิ้นนี้มีใครจองมั๊ยคะ

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

กำลังพยายามวางหัวใจลงไป ... แต่จริงๆก็ใส่ใจลงไปทุกถ้วยล่ะน๊าาา ใครเผลอกินไปแล้วหลงรักตาลไม่รู้ด้วย เอ้อ :P

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

ชิ้นเล็กจุ๋มจิ๋ม ยิ่งเทียบกะหน้าบานๆของเดี๊ยนแล้วยิ่งดูชิ้นเล็กเข้าไปใหญ่เลยอ่ะ แอ๊ -_-'

ตรวจสภาพผิว เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว

เสร็จละถ่ายรูปเล่นกันต่ออีกหน่อย ละก็แยกย้ายกันกลับบ้านจ้าาา

 

 

เรียนเสร็จก็หอบข้าวของเยอะแยะมากมาย บึ่งไปอนุสาวรีย์ต่อ เพราะนัดพี่ๆประชุมกันที่นั่น ทีแรกกะว่าจะไปแป็ปเดียว แล้วก็กลับมาบ้านให้ทันดูคอนเสริต AF ง่ะ แต่ทำไปทำมาก็ติดลม อยู่ถึงเกือบ 5 ทุ่มซะงั้น -"-  แต่ก็คิดว่าเป็นอะไรที่ได้ประโยชน์มากเลย ขอบคุณพี่ป็อป พี่จักร และเล็ก มากๆที่คุยกะตาลเยอะมากเลยวันนี้ ถามอะไรก็เต็มใจตอบให้ไม่มีกั๊ก ขอบคุณที่ให้โอกาสทางธุรกิจที่ดีกับหนูจ้า

 

**ถึง พี่ป็อป** พี่ป็อปคะ อดทนกับหนูหน่อยนะคะ ช่วยถีบๆ ดันๆ บิ้วๆหนูต่อไปอีกนิด เวลาหนูดื้อจะจิกๆ ด่าๆหนูมั่งก็ได้ง่ะ หนูอยากรวยถาวร แอ๊~~

 

     Share

<< เนือย ... เหนื่อย .... นอยด์สีผมใหม่ + ชาเขียวหวานน้อย + เลี้ยงส่งรุ้ง >>

 

Posted on Sun 15 Aug 2010 3:23

 

ไร้สาระ เลอะเทอะ
hee tad กันแต่เช้า .... เยอะ!!!!
ข้อความดีๆจากป๋าต๊อบของหนู ^^
สีผมใหม่ + ชาเขียวหวานน้อย + เลี้ยงส่งรุ้ง
ตรวจสภาพผิว + เรียนทำคัพเค็กกะครูนิว
เนือย ... เหนื่อย .... นอยด์
แฟชั่นน้องโจว .. หล่อจริงๆ
กลับมาแล้ว คิดถึงกันมั๊ยจ๊ะ + Palio เขาใหญ่
Pre-Wedding Photo หยาด + พี่จี
วาเลนไทน์สุดเหงา + บิกินี่เล็ก + ปาร์ตี้ดัมมี่ปีใหม่บ้านปุ้ย

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

I actually found this more eneintairtng than James Joyce.
Camille   
Tue 27 Aug 2013 22:27 [5]
 

I can't beilvee I've been going for years without knowing that.
Ronildo   
Tue 27 Aug 2013 11:15 [4]
 

สนใจอยากให้มาสอนเด็กๆนักเรียนที่โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้าสาขาเพชรเกษมค่ะ
รัตติกาล   
Wed 27 Jun 2012 9:32 [3]
 

สนใจครีมคูเวตจ้า ไม่ทราบว่าคุณตาลขายอยู่ที่ไหนเอ่ย
ขอรายละเอียดนิดนะคะ
Kratai...ka   
Sun 15 Aug 2010 20:20 [2]
 

ไปเรียนทำที่ไหนกันคะนี่ น่าสนุกจัง
หนูก็อยากไปเรียนเพิ่มเติมค่ะ แต่บ้านอยู่ ตจว
เลยหาที่เรียนยาก :)
phraebear   
Sun 15 Aug 2010 7:49 [1]